Sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn được tiêu thụ mạnh
Cập nhật: 20:31 | 25/11/2018

 

 

(BGĐT) - Theo UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), trong hai ngày đầu diễn ra Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn, các sản phẩm của huyện được tiêu thụ mạnh. Trong đó, các đơn vị, nhà vườn trên địa bàn đã tiêu thụ gần 100 tấn cam, bưởi các loại. 

Chị Giáp Thị Thu Trang, thành viên Hợp tác xã Sản xuất thương mại An Phát (xã Hồng Giang) cho biết, nhờ địa điểm đẹp, trang trí bắt mắt nên từ buổi đầu diễn ra hội chợ đến nay, đơn vị đã tiêu thụ khoảng 10 tấn cam, bưởi các loại. 

Ngoài mua lẻ tại gian hàng trưng bày, một số khách có nhu cầu mua vài tạ làm quà cũng được đơn vị dẫn đến tận vườn, đáp ứng nhu cầu. Gian hàng của các xã Nghĩa Hồ, Tân Quang, Trù Hựu, Tân Mộc… cũng thu hút hàng trăm lượt người mua sắm mỗi ngày.

Sản phẩm, đặc trưng, huyện, Lục Ngạn, được, tiêu thụ mạnh

Điểm bán hàng của Hợp tác xã Sản xuất thương mại An Phát thu hút đông đảo khách mua hàng.

Ngoài trái cây, một số sản phẩm khác cũng tiêu thụ khá. Bà Vi Thị Hồng, thôn Cầu Nhạc, xã Phong Vân chia sẻ, hai ngày nay bà bán được gần 20 bộ quần áo, khăn, mũ thổ cẩm do mình làm ra cho du khách. Gian hàng xã Phong Vân cũng tiêu thụ hơn 10 kg thịt ngựa và 70 thang thuốc nam gia truyền của các hộ dân trong xã. Các sản phẩm khác như mật ong, mỳ Chũ, gạo nếp… của các đơn vị cũng được tiêu thụ mạnh.

Sản phẩm, đặc trưng, huyện, Lục Ngạn, được, tiêu thụ mạnh

Quần áo thổ cẩm của xã Phong Vân hút khách tại Hội chợ.

Trong số những gian hàng tham dự hội chợ năm nay, gian trưng bày các sản phẩm của huyện Sơn Động được nhiều người quan tâm hơn cả. Các sản phẩm như nấm lim xanh, ba kích, chuối hột, sâm cau… được nhiều người chọn mua. Hội chợ năm nay diễn ra đến hết ngày 29-11, dự kiến sẽ có hàng nghìn tấn cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng khác của huyện Lục Ngạn được tiêu thụ, đem lại giá trị kinh tế cao cho người dân.

Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm trái cây huyện Lục Ngạn: Đa dạng sản phẩm, hấp dẫn du khách
(BGĐT) - Sáng nay (25-11), đã có hàng nghìn du khách đổ về Quảng trường trung tâm huyện Lục Ngạn tham dự Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018. Năm nay, ngoài trái cây và những thương hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng như vải thiều, mỳ gạo Chũ, mật ong…, các sản phẩm đặc sản khác của Lục Ngạn cũng được các đơn vị trưng bày bắt mắt, thu hút lượng lớn người dân tham quan, lựa chọn. 
 
Hàng nghìn người dự Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018
(BGĐT)- Tối 24-11, tại Quảng trường trung tâm huyện, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức khai mạc Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm trái cây huyện Lục Ngạn năm 2018. 
 
Huyện đoàn Lục Ngạn bố trí điểm trông xe miễn phí tại Hội chợ cam, bưởi
(BGĐT)-Trong 3 ngày (24, 25, 26) tháng 11, Huyện đoàn Lục Ngạn cắt cử các đoàn viên, thanh niên trông giữ xe miễn phí cho du khách đến dự Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc sản huyện Lục Ngạn năm 2018.
 
Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018: Mở rộng kết nối cung cầu
(BGĐT) - Với mục tiêu quảng bá, giới thiệu trái cây và các nông sản, thực phẩm khác đến đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, từ ngày 24 đến 29-11 tới, UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tổ chức Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng trên địa bàn. Đến nay, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, hứa hẹn nhiều điểm mới hấp dẫn du khách và mở rộng kết nối cung cầu. 
 

Văn Thương

Sản phẩm, đặc trưng, huyện, Lục Ngạn, được, tiêu thụ mạnh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất