Trao giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” cho Tập đoàn Kosy
Cập nhật: 10:26 | 17/04/2018

 

Ngày 14-4, Tập đoàn Kosy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Kosy được trao danh hiệu này. 

Tập đoàn Kosy, giải thưởng, thương hiệu mạnh Việt Nam, dự án bất động sản

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Tập đoàn Kosy nhận giải "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017".

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh 100 doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Được đánh giá dựa trên 7 tiêu chí gồm: Kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường, giải thưởng này được trao cho Tập đoàn Kosy lần thứ 2 liên tiếp đã một lần nữa ghi nhận những cố gắng của Tập đoàn Kosy trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn Kosy luôn nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu, coi thương hiệu là tài sản đáng giá nhất mà doanh nghiệp có được để không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu mạnh, bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng tin tưởng, yên tâm và tự hào khi lựa chọn, sở hữu sản phẩm, dịch vụ Tập đoàn cung cấp. 

Thành lập năm 2008, trong 10 năm qua, với quyết tâm và hoài bão vươn mình phát triển mạnh mẽ, trở thành tập đoàn kinh tế có uy tín và thương hiệu mạnh tại Việt Nam, Tập đoàn Kosy luôn đặt ra cho mình những mục tiêu lớn, rõ ràng và dài hạn làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Với 10 đơn vị thành viên, Tập đoàn Kosy hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, năng lượng tái tạo và công nghệ thông tin, trong đó Bất động sản được xác định là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn, phù hợp với chiến lược phát triển chung của Tập đoàn. 

Với chiến lược đầu tư độc đáo “từ tỉnh lẻ tiến dần chinh phục thành phố lớn”, Tập đoàn Kosy thể hiện sự nhạy bén trong tư duy khi ưu tiên phát triển hàng loạt các dự án bất động sản tại các tỉnh, thành phố phía Bắc như Khu đô thị Kosy Mountain View (Lào Cai), Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu đô thị Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Bắc Giang...Bên cạnh đó, Tập đoàn Kosy cũng không ngừng mở rộng, xúc tiến đầu tư và triển khai thi công, phát triển kinh doanh các dự án có quy mô lớn hơn, thuộc phân khúc cao hơn tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Lào Cai, Sa Pa, Phú Thọ, Nghệ An, Ninh Bình...Sự thành công của các dự án tiềm năng này chính là bước đệm vững chắc để Kosy phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tập đoàn Kosy, giải thưởng, thương hiệu mạnh Việt Nam, dự án bất động sản

Khu đô thị Kosy Bắc Giang - dự án thứ hai tại Bắc Giang do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư sau dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ (Yên Thế).

Là một doanh nghiệp phát triển năng động, Tập đoàn Kosy chủ trương có những bước đi nhanh và đột phá, nhưng đồng thời phải vững chắc. Đến nay, Tập đoàn Kosy đã là một hệ thống có thể tự vận hành, tự tìm kiếm cơ hội đầu tư và huy động các nguồn lực để triển khai hiệu quả những chiến lược rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu đến năm 2025, Kosy sẽ là một trong các doanh nghiệp lớn mạnh ngoài quốc doanh với doanh thu lên tới 5.000 tỷ đồng/năm.

Để đạt được mục tiêu này, trong năm 2017, Tập đoàn Kosy đã bước đầu niêm yết thành công mã cổ phiếu KOS trên sàn chứng khoán giúp nâng cao tính minh bạch trong hoạt động, tăng cường uy tín doanh nghiệp, mở rộng hợp tác để nâng cao quy mô vốn, phục vụ mục tiêu triển khai các dự án lớn hơn trong tương lai. Trên thực tế, vốn điều lệ của Tập đoàn đã không ngừng gia tăng, thể hiện sự bứt phá trong từng con số qua mỗi năm. Theo đó, lợi nhuận và các khoản nộp ngân sách nhà nước của Tập đoàn cũng không ngừng gia tăng qua các thời kỳ, bảo đảm hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hoàng Ngân

 


Tập đoàn Kosy, giải thưởng, thương hiệu mạnh Việt Nam, dự án bất động sản
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất