Dàn máy nghe nhạc 1,2 triệu USD sẽ khuấy động Vietnam Hi-End Show 2018
Cập nhật: 14:06 | 01/11/2018

 

Diễn ra từ 3 đến 5-11 tại khách sạn REX Hotel (quận 1, TP Hồ Chí Minh), triển lãm Vietnam Hi-end Show 2008 sẽ là nơi trình diễn của hàng trăm thương hiệu lớn trong lĩnh vực âm thanh như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphas…

Theo chia sẻ của Ban tổ chức, điểm nhấn của sự kiện là dàn máy có trị giá gần 1,2 triệu USD của Audio Hoàng Hải, gồm: Loa Focal Grande Utopial Evo III (cao 2m, nặng 265kg/loa), bộ ampli công suất "khủng" Dan D’Adgostino Relentless (gần 300 kg/khối) và hệ thống nguồn phát xa xỉ của dCS với 4 module Vivaldi Transport, Vivaldi Upsampler, Vivaldi DAC, Vivaldi Master Clock. Toàn bộ hệ thống này được kết nối bởi dàn dây dẫn hi-end OĐIN của Nordost.

Loa Karaoke, Thiết bị âm thanh, Dàn máy giá trị cao, Vietnam Hi-end Show, Loa B&W, Thiết kế khí động học

Dàn âm thanh có giá trị xấp xỉ 1,2 triệu USD.

Bên cạnh đó, AudioSolutions, một thương hiệu loa mới của Bắc Âu với thiết kế mang đậm dấu ấn công nghệ qua những đường nét khí động học chắt lọc từ những mẫu xe F1 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong dịp này bởi nhà phân phối Audio Hà Nội; Anh Duy Audio mang tới triển lãm cặp loa monitor có kích thước khổng lồ BB5 SE của hãng PMC - dòng loa này đã xuất hiện trong phòng thu của những nghệ sĩ danh tiếng như Prince, Stevie Wonder hay dùng để sản xuất nhạc cho những bộ phim bom tấn như Titanic, Trân Châu Cảng, Điệp vụ bất khả thi, Người sắt, 007, Cướp biển Caribbean…

Tại sự kiện, người tham quan cũng được làm quen với các sản phẩm hi-end công nghệ cao như dòng ampli CH Precision cho phép tinh chỉnh được độ lợi và hồi tiếp, giúp thiết bị phối ghép tốt với hầu hết mọi loại loa. Bên cạnh đó, triển lãm cũng là "sân chơi" của những thiết bị nghe trực tuyến như music server, music player cao cấp đến từ Aurender, Lumin, dCS…

Loa Karaoke, Thiết bị âm thanh, Dàn máy giá trị cao, Vietnam Hi-end Show, Loa B&W, Thiết kế khí động học

Hàng loạt thương hiệu mới sẽ ra mắt tại Vietnam Hi-end Show 2018.

Cũng theo Ban tổ chức, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có những những hội thảo chuyên đề được thực hiện bởi các chuyên gia hi-end trong và ngoài nước chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và khai thác những dàn máy nghe nhạc chất lượng cao.

Google tổ chức cuộc thi phát triển AI mang lợi ích cho nhân loại
Google vừa phát động một cuộc thi toàn cầu phát triển những ứng dụng và nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) có tác động tích cực đến các lĩnh vực và xã hội nói chung.
 
Bằng chứng hạt nhựa xâm nhập cơ thể người qua thức ăn
Các nhà khoa học tìm thấy hạt nhựa trong mẫu phân sau khi tình nguyện viên ăn uống đồ đóng gói bằng bao bì, chai hộp nhựa.
 
Robot Nhật Bản tự dọn phòng và tìm đồ
Robot do hãng Toyota chế tạo được trang bị camera và cánh tay linh hoạt để cầm đồ đạc đặt vào vị trí phù hợp.
 
Bê tông tự vá lành vết nứt trong vài ngày
Các nhà nghiên cứu đang phát triển bê tông tự vá lành, giúp các công trình cầu đường và nhà chọc trời thoát nguy cơ sụp đổ do vết nứt.
 
Lý do con người chưa thể chữa trị tận gốc bệnh ung thư
Khối u ác tính thường phát triển thành nhiều dòng phụ độc nhất trong khi mỗi loại thuốc chỉ có tác dụng trên một dòng phụ nhất định.
 

Theo Vietnamplus

Loa Karaoke, Thiết bị âm thanh, Dàn máy giá trị cao, Vietnam Hi-end Show, Loa B&W, Thiết kế khí động học
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất