Facebook ra mắt loa thông minh thực hiện cuộc gọi video Messenger
Cập nhật: 09:38 | 09/10/2018

 

 

Facebook ngày 8-10 đã ra mắt một chiếc loa thông minh có màn hình cảm ứng được thiết kế để thực hiện các cuộc gọi chat video qua dịch vụ Messenger.

Đây được cho là bước tiến mới của Facebook trong lĩnh vực phần cứng, vốn còn khá mới mẻ với mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Thiết bị này, với tên gọi Portal, có giá 199 USD và 349 USD, có một chiếc camera góc rộng giúp tự động theo dõi người dùng khi họ di chuyển về một góc của phòng.

Máy tính, Facebook, Portal Messenger, Video call, Loa thông minh, tin tức, tin tức mới nhất

Camera của Portal sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận dạng hình dạng cơ thể, mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi ở trong khung hình mà không phải điều chỉnh thiết bị.

Facebook cho biết Portal có sẵn tại các cửa hàng Amazon và Best Buy, bắt đầu giao hàng cho khách hàng ở Mỹ vào đầu tháng 11.

Facebook hy vọng Portal sẽ trở thành "ngôi sao" trên thị trường loa thông minh nhờ màn hình cảm ứng đa chức năng cũng như tiềm năng từ 400 triệu người dùng tính năng thoại qua dịch vụ Messenger mỗi tháng trên toàn thế giới.

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm loa thông minh có giá dưới 100 USD đến từ Amazon và Google là những sản phẩm bán chạy nhất. Với các sản phẩm này, người dùng ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm, mua sắm và nghe nhạc.

Facebook độc quyền Premier League, người hâm mộ Việt Nam xem miễn phí
Sau mùa giải 2018 - 2019, rất có thể fan hâm mộ bóng đá tại Việt Nam sẽ không được xem giải Ngoại hạng Anh trên tivi, ít nhất là trong vòng 3 năm bởi Facebook đã sở hữu bản quyền phát sóng Premier League tại Việt Nam, Thái Lan, Lào và Campuchia trong 3 mùa giải liên tiếp từ năm 2019 - 2022.
 
Thủ tướng hỏi Facebook, Google băn khoăn điều gì khi đầu tư ở Việt Nam?
Trong buổi gặp mặt với hàng loạt tập đoàn toàn cầu, gồm cả Google, Facebook, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ mong muốn lắng nghe “điều gì làm quý vị tâm đắc nhất và có điều gì mà quý vị cho là băn khoăn nhất khi đầu tư làm ăn ở Việt Nam?".
 
Facebook chi hơn tỷ USD xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên tại châu Á
Ngày 6-9, Facebook thông báo sẽ đầu tư hơn 1 tỷ USD để xây dựng trung tâm dữ liệu tại Singapore.
 

Theo Vietnamplus

Máy tính, Facebook, Portal Messenger, Video call, Loa thông minh, tin tức, tin tức mới nhất
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất