Phát sóng thông điệp an toàn giao thông trên kênh VOV Giao thông
Cập nhật: 07:53 | 13/02/2018

 

Ngày 12-2, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) triển khai việc phát sóng các thông điệp tuyên truyền về ATGT trên kênh VOV Giao thông quốc gia.

Phát sóng, thông điệp, an toàn giao thông, kênh VOV, Giao thông

Giảng viên đào tạo lái xe an toàn Toyota hướng dẫn cho các lái xe.

Năm nay, các thông điệp tuyên truyền về ATGT sẽ được phát sóng liên tục trên kênh VOV Giao thông quốc gia (tần số 91 MHz) trong khung giờ 6:30-9:00 và 16:30-19:00 hàng ngày (từ ngày 10-2 đến hết ngày 31-3-2018) tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, hướng tới đối tượng trực tiếp là người điều khiển ô tô và cộng đồng.

Nội dung các thông điệp tập trung vào việc nâng cao ý thức của người lái xe nói riêng và cộng đồng nói chung về việc “Không sử dụng điện thoại khi lái xe”, “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô” và “Tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe”.

Những thông điệp trên được truyền tải bởi những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng và nghệ sĩ Chí Trung sẽ hỗ trợ việc nâng cao ý thức an toàn và chấp hành Luật Giao thông đường bộ của người điều khiển ô tô, để bảo đảm an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và toàn xã hội.

Là nhà sản xuất ô tô, TMV luôn coi ATGT là một trong những lĩnh vực ưu tiên trong các hoạt động đóng góp xã hội của công ty với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân về ATGT. Chiến dịch tuyên truyền về ATGT là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Chương trình phối hợp bảo đảm trật tự ATGT thông giai đoạn 2015-2018” được ký kết giữa TMV và Ủy ban ATGTQG nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Cùng với việc tuyên truyền các thông điệp ATGT trên kênh VOV giao thông, TMV đã phối hợp với Ủy ban ATGTQG, cùng sự chung tay của hai đại lý TMV (Toyota Mỹ Đình & Toyota Đông Sài Gòn) và hai hãng taxi lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Taxi Group & Vinasun Taxi) sử dụng áp-phích tuyên truyền trên các xe taxi với thông điệp ý nghĩa “Lái xe an toàn, cuộc sống an vui” kể từ ngày 7-2-2018. Bên cạnh đó, các lái xe thuộc Taxi Group và Vinasun Taxi cũng có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đào tạo lái xe an toàn TMV.

Với các hoạt động đa dạng, TMV hy vọng Chiến dịch tuyên truyền về ATGT năm 2018 sẽ tiếp tục góp phần nâng cao ý thức về ATGT của người dân và xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam trong tương lai.

Theo Phương Mai/ANTĐ


Phát sóng, thông điệp, an toàn giao thông, kênh VOV, Giao thông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất