Khen thưởng các tập thể có nhiều đóng góp vì cuộc sống cộng đồng
Cập nhật: 14:12 | 13/03/2018

 

(BGĐT) - Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh vừa quyết định khen thưởng ba tập thể có nhiều đóng góp trong hoạt động cộng đồng.

Hiệp Hòa, khen thưởng, vì cuộc sống cộng đồng

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh (thứ 3 từ phải sang) trao thưởng cho CLB Chung một tấm lòng huyện.

Đó là các câu lạc bộ (CLB): Chung một tấm lòng huyện; Doanh nhân trẻ; Thầy thuốc trẻ. Được biết, CLB Chung một tấm lòng thành lập năm 2015, có 40 thành viên duy trì chương trình “Đồng hành cùng người bệnh”, phát cơm chay từ thiện vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Đến nay, CLB đã chia sẻ hơn 10.000 suất cơm miễn phí cho các gia đình bệnh nhân. Ngoài ra, CLB còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

CLB Doanh nhân trẻ Hiệp Hòa được thành lập năm 2016, có 36 hội viên. Cùng với thường xuyên tổ chức các hoạt động khảo sát thị trường, chắp mối kinh doanh, cung cấp thông tin, tư vấn, tập huấn khởi nghiệp doanh nghiệp.... nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, các hội viên còn tích cực làm công tác từ thiện. Điển hình là trao quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho công nhân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết; tặng 9 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 2 triệu đồng cho quỹ học bổng thắp sáng ước mơ học sinh nghèo vượt khó…

CLB Thầy thuốc trẻ thành lập năm 2010, có 55 thành viên. Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các y, bác sỹ đã tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc từ thiện cho gần 500 lượt bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, người có công, tàn tật trên địa bàn.

Phương Nhung

Hiệp Hòa, khen thưởng, vì cuộc sống cộng đồng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất