Những vật dụng thí sinh được và không được mang vào phòng thi
Cập nhật: 15:24 | 18/06/2020

 

 

Thí sinh cần nắm rõ quy định về những vật dụng được phép và không được phép mang vào phòng thi trong Quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Khi vào phòng thi, thí sinh chỉ được mang bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản theo danh mục Bộ GD-ĐT công bố, không có thẻ nhớ, Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác).

Những vật dụng, thí sinh, mang vào phòng thi, nắm rõ quy định,  máy ghi âm, ghi hình,  bảo quản các vật dụng cá nhân,

Hình ảnh tại Kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Thí sinh được mang các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Thí sinh không được mang vào phòng thi giấy than, bút xoá, đồ uống có cồn, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Khi gọi thí sinh vào phòng thi, cán bộ coi thi sẽ kiểm tra các vật dụng thí sinh được mang vào phòng thi theo quy định.

Tại các điểm thi có bố trí địa điểm thích hợp, bảo đảm an toàn để bảo quản các vật dụng cá nhân mà thí sinh không được phép mang vào phòng thi trong thời gian thí sinh dự thi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản số 2115/BGDĐT-QLCL hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
 
Thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT
Hôm nay, 15/6, là thời điểm các thí sinh trên cả nước bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, đồng thời đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào đại học, cao đẳng đợt 1. Thời hạn đăng ký nộp hồ sơ dự thi sẽ kết thúc vào ngày 30/6.
 
Nữ sinh 2 lần thi hoa hậu, tốt nghiệp Học viện Cảnh sát loại giỏi
Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, từng “chinh chiến” các đấu trường nhan sắc tầm cỡ, Nguyễn Bảo Ngọc còn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.
 
Những quy định về đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020
Từ ngày 15-30/6, thí sinh sẽ thực hiện đăng ký dự thi (ĐKDT) kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Thí sinh cần nắm vững những quy định về ĐKDT theo Quy chế của Bộ GD-ĐT ban hành.
 
Lịch chi tiết các buổi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 được tổ chức trong hai ngày, 9-10/8. Khác với những năm trước thí sinh có thể lựa chọn tham gia cả hai bài thi tổ hợp, năm nay, thí sinh chỉ có thể đăng ký dự thi một bài thi tổ hợp.
 

Theo Nhân dân

Những vật dụng, thí sinh, mang vào phòng thi, nắm rõ quy định, máy ghi âm, ghi hình, bảo quản các vật dụng cá nhân,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất