Bắc Giang đã có thí sinh đạt 8,5 điểm môn Ngữ văn
Cập nhật: 14:02 | 01/07/2019

 

 

Tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Bắc Giang, tính tới hiện tại đã có bài thi môn Ngữ văn đạt 8,5 điểm; không ít bài thi 5 đến 6 điểm.

Sáng 1-7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2019 đi kiểm tra công tác chấm thi tại Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang.

Ông Ngô Văn Nhiệm, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng ban Thư ký chấm thi cho biết, Bắc Giang bắt đầu chấm thi từ chiều ngày 28-6.

Bắc Giang, thí sinh đạt 8,5 điểm môn Ngữ văn, thi THPT quốc gia 2019, Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang.

Chấm thi Ngữ văn tại Bắc Giang sáng 1-7.

Năm 2019, Bắc Giang có 19.620 thí sinh đăng ký dự thi và tính đến thời điểm hiện tại đã chấm được khoảng 25% tổng số bài thi. Ông Nhiệm cho biết, dự kiến đến ngày 4-7, Bắc Giang sẽ hoàn tất việc chấm thi tự luận.

Một cán bộ chấm thi cho biết, bài thi có điểm cao nhất tính tới thời điểm hiện tại là 8,5 điểm. Các bài thi chủ yếu là 5 đến 6 điểm. Điểm 7 hiếm. 

Năm nay, Bắc Giang bố trí 178 cán bộ chấm thi tự luận. Số cán bộ chấm thi trắc nghiệm đến từ trường đại học là 15 với 2 máy quét.

Thanh tra tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết có 3 khu vực mà thanh tra đặc biệt lưu ý gồm khu vực làm phách, chấm thi trắc nghiệm và bảo quản bài thi.

Đặc biệt, Hội đồng chấm thi Bắc Giang phối hợp với công an tỉnh tiến hành biện pháp kỹ thuật bảo đảm an ninh hay còn gọi là “phá sóng” tại khu vực làm phách.

Hôm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến công bố đáp án các môn thi Trắc nghiệm
Dự kiến, trong ngày hôm nay (1-7), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2019.
 
Thời điểm Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án các môn kỳ thi THPT quốc gia
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức công bố đáp án môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2019.
 
Bộ GD-ĐT chính thức công bố đáp án môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2019
Bài thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 được ra theo hình thức Tự luận với thời gian là 120 phút.
 

Theo Vietnamnet

Bắc Giang, thí sinh đạt 8,5 điểm môn Ngữ văn, thi THPT quốc gia 2019, Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất