Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không công bố đáp án ngay sau khi thi xong
Cập nhật: 16:28 | 26/06/2019

Khác với những năm trước, năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cho biết sẽ không công bố đáp án các môn ngay sau khi kết thúc kỳ thi, mà sẽ cân nhắc thời gian hợp lý.

Kết thúc bài thi tổ hợp KHNT sáng nay (26-6), không ít thí sinh tỏ ra lo ngại vì đề thi các môn Lý- Hóa khó hơn so với đề thi minh họa và những năm trước. Đáp án các môn thi đang được phụ huynh và thí sinh mong ngóng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo, không công bố đáp án, sau khi thi xong

Thí sinh đã hoàn thành xong 2 ngày thi của kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết, để bảo đảm các quy trình kỳ thi được diễn ra an toàn, Bộ sẽ tính toán không công bố đáp án ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2019. Điều này nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan có thể xảy ra.

Thay vào đó, Bộ sẽ cân nhắc và tính toán theo diễn tiến của việc chấm thi để lựa chọn thời điểm công bố đáp án phù hợp.

Chiều nay các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Ngoại ngữ, sáng mai (27-6), các thí sinh làm bài thi tổ hợp KHXH kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Đề thi môn Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia 2019
Chiều 26-6, thí sinh làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh, thời gian 60 phút.
 
Chăm lo chỗ nghỉ cho thí sinh vùng cao Tứ Sơn
BGĐT)- Do thí sinh dự thi ở địa bàn rộng, có nơi đi lại khó khăn nên kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trường THPT Tứ Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã chủ động chăm lo nơi ăn nghỉ cho thí sinh có nhu cầu để các em yên tâm, thoải mái trong kỳ thi.
 
Kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh gặp khó với đề môn Vật lý
(BGĐT) - Khác ngày thi đầu tiên, sáng nay khi kết thúc bài thi Khoa học tự nhiên, các thí sinh ra về với nhiều tâm trạng khác nhau. Toàn tỉnh vắng 40 em; không có trường hợp nào vi phạm quy chế; tình hình an ninh trật tự tại các điểm thi được bảo đảm. 
 

Theo VOV

Bộ Giáo dục và Đào tạo, không công bố đáp án, sau khi thi xong
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất