Lịch phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình Hà Nội tuần tới
Cập nhật: 13:27 | 14/03/2020

 

 

Trong tuần tới, từ ngày 16 đến 21/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tiếp tục phát sóng trên truyền hình bài giảng các môn học cho học sinh khối lớp 9 và lớp 12.

Sở GD-ĐT thông báo lịch phát sóng chương trình dạy học tuần trên truyền hình từ ngày 16 - 21/3. Chương trình được phát trên kênh 1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Lịch phát sóng, chương trình dạy học, dạy học trên truyền hình, truyền hình Hà Nội, tuần tới

Bài giảng trên truyền hình cho học sinh được TP Hà Nội thực hiện bắt đầu từ ngày 9/3.

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết tiếp tục phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất và phát sóng Chương trình học trên truyền hình các môn học dành cho học sinh lớp 9 và 12. 

Các bài giảng truyền hình là bài học mới, tiếp nối nội dung dạy và học trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 – 2020, do các giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao giảng dạy sẽ góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 - 2020.

Lịch phát sóng, chương trình dạy học, dạy học trên truyền hình, truyền hình Hà Nội, tuần tới

Lịch phát sóng chương trình dạy học tuần trên truyền hình từ ngày 16 - 21/3.

Hiện chương trình thực hiện đối với lớp 9 cho các môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; Đối với lớp 12 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Các cơ quan, đơn vị, trường học triển khai biện pháp phòng dịch Covid-19
(BGĐT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hôm nay (13/3), nhiều cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống nhằm bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. 
 
Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh lần 2 khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020
Ngày 13/3, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn hoả tốc gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 (lần 2).
 
Bắc Giang: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới
(BGĐT) -  Sáng 13/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang ban hành văn bản thông báo về việc cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
 
Học sinh chuyển cấp bất lợi khi năm học kéo dài
Do dịch Covid-19 đang phức tạp, các địa phương vẫn cho học sinh nghỉ học. Bộ GD&ĐT đã lên phương án tính toán tiếp tục kéo dài thời gian học trong năm, trong đó điều chỉnh thời điểm kết thúc năm học và lịch thi THPT quốc gia năm 2020.
 
Pháp đóng cửa tất cả các trường học, hạn chế đi lại vì dịch Covid-19
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tất cả các trường học tại Pháp sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới, người dân được khuyến cáo hạn chế đi lại.
 

Theo Nhân Dân

Lịch phát sóng, chương trình dạy học, dạy học trên truyền hình, truyền hình Hà Nội, tuần tới
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất