Đồng Nai là tỉnh đầu tiên cho học sinh từ Mầm non đến THCS nghỉ hết tháng 3
Cập nhật: 11:23 | 11/03/2020

 

 

UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận phương án đề xuất của Sở GD&ĐT cho học sinh từ bậc Mầm non đến THCS nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận phương án đề xuất của Sở GD&ĐT tỉnh này tiếp tục cho học sinh từ mầm non đến THCS nghỉ học đến hết tháng 3/2020.

Đồng Nai, tỉnh đầu tiên, học sinh Mầm non, THCS, nghỉ hết tháng 3, dịch Covid-19

Đồng Nai phát sóng truyền hình chương trình ôn tập cho học sinh trong thời gian nghỉ.

Như vậy, Đồng Nai là tỉnh đầu tiên trong cả nước có quyết định cho học sinh nghỉ học hết tháng 3/2020 để tránh dịch bệnh Covid-19.

Riêng học sinh THPT và học viên các trung tâm GDTX tiếp tục đi học bình thường sau khi đi học trở lại vào ngày 2/3 vừa qua.

Đồng Nai yêu cầu các cơ sở giáo dục và phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế, UBND các huyện, thành phố tiếp tục chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm an toàn cho học sinh đến lớp theo hướng dẫn, chỉ đạo của bộ, ngành, trung ương và UBND tỉnh.

Thời gian này, Đồng Nai vẫn phát sóng chương trình ôn tập kiến thức học kỳ I năm học 2019-2020 cho học sinh lớp 4, lớp 5, lớp 9.

Phút chót nhiều trường đại học cho sinh viên nghỉ học vì dịch Covid-19
Sau khi thông báo cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2-3, nhiều trường đã buộc phải thu hồi quyết định trên đồng thời thông báo sinh viên tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần vì dịch Covid-19. 
 
Bắc Giang: Học sinh THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8-3
(BGĐT) - Sáng 1-3, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang ban hành công văn số 207/SGDĐT-VP về việc cho phép học sinh cấp THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8 -3-2020.
 
60 tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học
Đến 21 giờ ngày 28-2, Hà Nội và 59 tỉnh, thành cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS nghỉ thêm 1-2 tuần, TP Hồ Chí Minh (HCM) chưa công bố (cập nhật).
 
Bộ Giáo dục đề nghị cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh thành đề nghị xem xét cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1- 2 tuần nữa.
 
Phó trưởng Công an huyện ở Thừa Thiên - Huế tử vong trong nhà nghỉ
Chủ nhà nghỉ T.T phát hiện ông Hồ Thành H (Phó trưởng Công an huyện Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) tử vong trong phòng.
 

Theo Dân trí

Đồng Nai, tỉnh đầu tiên, học sinh Mầm non, THCS, nghỉ hết tháng 3, dịch Covid-19
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất