Một học sinh dùng bình xịt hơi cay khiến gần 20 bạn khác phải cấp cứu
Cập nhật: 20:00 | 21/10/2019

 

 

Một học sinh mang bình xịt hơi cay đến lớp xịt vào các bạn khiến gần 20 bạn học sinh cùng lớp có biểu hiện đau đầu, chóng mặt.

Chiều 21-10, tại Trường THCS Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, một học sinh mang bình xịt hơi cay của gia đình đến lớp chơi. Em này đã nghịch ngợm xịt vào các bạn khiến gần 20 bạn học sinh cùng lớp có biểu hiện đau đầu, chóng mặt.

Một học sinh, dùng bình xịt hơi cay, gần 20 bạn khác phải cấp cứu, Trường THCS Nguyễn Huệ

Trường THCS Nguyễn Huệ (thị xã Đông Triều- Quảng Ninh)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đưa các em đến Trung tâm Y tế Đông Triều để cấp cứu. Đến 17 giờ, sức khỏe các em đã ổn định và được gia đình đón về.

Bà Lê Thu Trà, Trưởng phòng Giáo dục thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Các cháu ổn định và về nhà rồi, không có vấn đề gì cả. Khi các cháu bị bất ngờ như thế thì nhà trường cũng báo cáo, xin ý kiến lãnh đạo Ủy ban rồi cho các cháu xuống kiểm tra sức khỏe, đến giờ thì ổn định cho các cháu về nhà hết rồi”.

Đại học Quốc gia Hà Nội ở nhóm 401-500 thế giới lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ
Theo công bố xếp hạng các trường đại học thế giới theo lĩnh vực năm 2020 của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings by subject) Đại học Quốc gia Hà Nội lọt vào nhóm thứ hạng 401-500 trên tổng số 1.008 trường trong danh sách được THE đánh giá là tốt nhất ở lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ.
 
Yêu cầu ngừng đứng lớp cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống gạch
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long, Bạc Liêu trưa 17-10 đã yêu cầu Trường Tiểu học Vĩnh Thanh tạm thời cho ngừng đứng lớp đối với cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống nền gạch.
 

Theo VOV

Một học sinh, dùng bình xịt hơi cay, gần 20 bạn khác phải cấp cứu, Trường THCS Nguyễn Huệ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất