Yêu cầu ngừng đứng lớp cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống gạch
Cập nhật: 15:06 | 17/10/2019

 

 

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long, Bạc Liêu trưa 17-10 đã yêu cầu Trường Tiểu học Vĩnh Thanh tạm thời cho ngừng đứng lớp đối với cô giáo chấm bài xong ném vở học sinh xuống nền gạch.

Trước đó, trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh cô giáo được cho là sau khi chấm bài xong đã ném tập học sinh xuống nền gạch ngay trong lớp học.

Theo nội dung đoạn clip dài khoảng 1 phút được đăng tải, sự việc xảy ra trong lớp học, một cô giáo ngồi trên bàn giáo viên được cho là đang chấm bài tập của học sinh. Sau khi chấm xong, cô giáo này đã quăng cuốn tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên, rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Yêu cầu, ngừng đứng lớp, cô giáo, chấm bài, ném vở học sinh xuống gạch, Trường Tiểu học Vĩnh Thanh

Chấm bài xong, ném tập, học sinh tự lên lấy về (ảnh từ Clip)

Sáng 17-10, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Phước Long xác nhận, đoạn clip đăng tải nói trên xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, tại một trường tiểu học ở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long trong năm học 2019-2020. Cô giáo nói trên được xác định là N.T.T, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục.

Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phước Long cho biết: “Chiều 16-10 đã cử cán bộ trực tiếp đến làm việc với nhà trường và cô giáo T và xác định có 3 quyển tập được cô giáo T quăng xuống nền gạch đúng như trong clip đăng tải.

Cũng theo vị lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phước Long, hiện tại, Phòng cũng yêu cầu nhà trường tạm thời cho cô T ngưng đứng lớp và có tường trình về vụ việc.

Chiều nay (17-10), nhà trường sẽ tổ chức họp phụ huynh để có định hướng cho cô giáo T xin lỗi về hành vi chưa mẫu mực sư phạm. Sau đó, Hội đồng nhà trường sẽ họp và có hướng xử lý đối với cô giáo T.

Đại học Bách khoa Hà Nội được xếp hàng đầu thế giới về kỹ thuật công nghệ
Times Higher Education vừa công bố xếp hạng các các trường đại học thế giới theo lĩnh vực năm 2020 (Times Higher Education World University Rankings by subject). Trong danh sách 1.008 trường hàng đầu trên thế giới lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được xếp ở vị trí 301–400.
 
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An tử vong vì ngã từ tầng 8
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An đã qua đời do bị ngã từ tầng 8 trụ sở Bộ (số 35, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội).
 

Theo Lao động

Yêu cầu, ngừng đứng lớp, cô giáo, chấm bài, ném vở học sinh xuống gạch, Trường Tiểu học Vĩnh Thanh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất