Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển
Cập nhật: 15:33 | 16/07/2019

 

 

Đại học (ĐH) Luật Hà Nội vừa công bố mức điểm sàn năm 2019 đối với phương thức tuyển sinh dựa trên điểm thi THPT Quốc gia. 

Theo đó, đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của ĐH Luật Hà Nội, điểm sàn của tổng điểm tổ hợp xét tuyển C00 phải từ 20 điểm trở lên, với các tổ hợp khác thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên).

Trường Đại học Luật Hà Nội, công bố, điểm sàn xét tuyển

Trường Đại học Luật Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển.

Ngoài ra, đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, điểm thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh phải từ 7 điểm trở lên.

Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Đại học Luật Hà Nội tại Đắc Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt từ 18 điểm trở lên, các tổ hợp khác đạt từ 16 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

Trường không sử dụng kết quả bảo lưu của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để xét tuyển năm 2019, trừ các trường hợp đã trúng tuyển vào Đại học Luật Hà Nội năm 2018 và được bảo lưu kết quả tuyển sinh.

Năm 2019, trường tuyển 160 chỉ tiêu đào tạo chất lượng cao ngành Luật.

Trường Đại học Luật Hà Nội, công bố, điểm sàn xét tuyển

Trước đó, theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường phải công bố và chủ động cập nhật ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào đúng thời gian quy định trước ngày 22-7, tại trang thông tin của nhà trường, trên Cổng thông tin tuyển sinh và trang nghiệp vụ tuyển sinh.

Thí sinh cần lưu ý rõ, đây là ngưỡng điểm tối thiểu vào trường chứ không phải mức điểm chuẩn chính thức của trường.

Từ ngày 22-7, thí sinh được chính thức thay đổi nguyện vọng theo hai phương thức là Trực tuyến hoặc bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.

Trước khi đăng ký, thí sinh cần tham khảo điểm chuẩn các trường, các ngành mà mình yêu thích của những năm trước. Dựa trên số điểm tổ hợp môn xét tuyển, thí sinh nên sắp xếp vị trí các nguyện vọng phù hợp trên nguyên tắc ưu tiên sở thích, nguyện vọng xếp từ cao đến thấp.

Đại học Ngoại thương cơ sở II công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển 2019
Đại học Ngoại thương cơ sở II TP Hồ Chí Minh (HCM) vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia 2019.
 
Tuyển sinh Đại học- Cao đẳng 2019: Thí sinh có 3 ngày điều chỉnh nguyện vọng “nháp”
Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về công tác tuyển sinh năm 2019, các thí sinh có 3 ngày để thực hành làm quen với việc điều chỉnh nguyện vọng. Kết quả điều chỉnh này không có giá trị trong xác nhận tuyển sinh, nhưng là bước cần thiết để thí sinh tập dượt trước khi bước vào thời gian điều chỉnh nguyện vọng duy nhất sắp tới.
 
Tuyển sinh đại học 2019: Nhóm trường miền Bắc xét tuyển như thế nào?
Mùa tuyển sinh năm 2019, đã có 56 trường tham gia nhóm xét tuyển phía Bắc. Tương tự như các năm trước, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội giữ vai trò chủ trì nhóm xét tuyển.
 

Theo Vietnamnet

Trường Đại học Luật Hà Nội, công bố, điểm sàn xét tuyển
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo