Tiến sĩ Diêm Đăng Huân, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang được trao thưởng công trình Toán học xuất sắc
Cập nhật: 19:12 | 07/11/2018

 

 

(BGĐT) - Ngày 4, 5-11, tại Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020 tổ chức lễ công bố và trao thưởng 197 công trình toán học xuất sắc năm 2017, 2018 và cấp học bổng cho 483 học sinh, sinh viên xuất sắc các trường THPT chuyên và trường đại học trên cả nước năm học 2017-2018. 

Tiến sĩ Diêm Đăng Huân, Trưởng khoa Khoa học cơ bản (Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) vinh dự là 1 trong 197 nhà khoa học được trao giải thưởng lần này. Được biết năm 2015, Tiến sĩ Diêm Đăng Huân cũng từng được nhận giải thưởng tương tự (gồm giấy chứng nhận công trình toán học xuất sắc và phần thưởng gần 40 triệu đồng). Ngoài 2 giải thưởng kể trên, tính đến thời điểm hiện tại Tiến sĩ Diêm Đăng Huân còn là giảng viên của Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có số lượng bài báo quốc tế đã công bố nhiều nhất  (16 bài).

Tiến sĩ Diêm Đăng Huân, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, Toán học, nghiên cứu

Đại diện Ban tổ chức trao thưởng cho Tiến sĩ Diêm Đăng Huân.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Toán học Mở Math Open Day 2018. Đây là năm thứ sáu Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học xét thưởng các công trình toán học được thẩm định và công bố trên các tạp chí quốc tế, cấp học bổng cho học sinh THPT, sinh viên giỏi bộ môn này, góp phần thúc đẩy việc dạy và học, nghiên cứu toán học trong nhà trường.

Hải Vân

Tiến sĩ Diêm Đăng Huân, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang, Toán học, nghiên cứu
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất