Sinh viên thi tìm hiểu pháp luật về phòng chống mại dâm
Cập nhật: 09:47 | 11/10/2018

 

 

(BGĐT) - Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự vừa tổ chức hội thi tìm hiểu chính sách pháp luật về phòng chống mại dâm và mua bán người thu hút 40 thí sinh dự thi và gần 1 nghìn cán bộ, giảng viên, sinh viên các khóa trong trường tham gia  cổ vũ.

Tại đây, thí sinh chia thành 4 đội thuộc các Khoa Tiểu học - Mầm non; Ngoại ngữ - Tin học; THCS mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc. Sau phần chào hỏi, giới thiệu về đội, tìm hiểu kiến thức và ứng xử trước các tình huống pháp luật về phòng chống mại dâm và mua bán người là phần thi tiểu phẩm. 

sinh viên, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, sinh viên thi tìm hiểm pháp luật, phòng chống mại dâm, mua bán người

Thí sinh các đội tham gia phần thi trả lời câu hỏi.

Nhiều đề tài do các bạn trẻ diễn xuất được ban tổ chức và khán giả đánh giá cao như: Cạm bẫy mua bán người nhìn từ nhu cầu tìm việc làm thêm ở sinh viên; cảnh báo lối sống buông thả, dễ dãi hoặc thiếu kỹ năng phòng tránh dẫn đến dễ bị lừa gạt, dụ dỗ sa vào tệ nạn xã hội của một số người trẻ... Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi đến từ Khoa THCS.

Hội thi là dịp sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn, giúp sinh viên nhà trường nâng cao một số kỹ năng nhận biết, phòng tránh tệ nạn xã hội về mại dâm và mua bán người.

Hải Vân


sinh viên, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, sinh viên thi tìm hiểm pháp luật, phòng chống mại dâm, mua bán người
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất