Kỷ luật cảnh cáo cô giáo quỳ gối trước phụ huynh
Cập nhật: 10:04 | 28/09/2018

 

 

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Long An  Nguyễn Thanh Tiệp cho biết, ngành giáo dục địa phương vừa có quyết định kỷ luật cô giáo quỳ gối trước phụ huynh với hình thức cảnh cáo vì không tuân thủ quy trình thực thi nhiệm vụ, quy tắc ứng xử.

Thông tin được đưa ra  tại cuộc họp báo chiều 27-9 do UBND tỉnh Long An tổ chức.

Kỷ luật, cảnh cáo, cô giáo, quỳ gối, phụ huynh

Trường Tiểu học Bình Chánh.

Ngày 28-2, ông Võ Hòa Thuận đến Trường Tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) phản ánh việc con ông cùng một số học sinh bị cô giáo C.N phạt học sinh quỳ gối.

Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức giải quyết nhưng ông Thuận không đồng ý. Ông Thuận đã phản ứng gay gắt, ép cô N quỳ gối xin lỗi.

Sự việc xảy ra khiến ông Thuận bị kiểm điểm,  kỷ luật khai trừ khỏi Đảng.

Ông Huỳnh Công Sơ, Hiệu trưởng nhà trường bị cách chức và chuyển trường khác làm công tác giảng dạy do thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, điều hành, xử lý sự việc.

Vụ phụ huynh bắt giáo viên quỳ gối: Hiệu trưởng bị cách chức
Ông Trần Văn Tươi, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết chiều 5-4, Hội đồng kỷ luật của huyện đã thống nhất kỷ luật đối với ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, với hình thức cách chức hiệu trưởng vì để xảy ra việc cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh học sinh. 
 
Cô giáo quỳ gối trước phụ huynh: Lỗi hệ thống trong hành xử
Giá như giáo viên có phương pháp đúng, giá như các phụ huynh biết điểm dừng trong hành xử thì đâu có chuyện bức bối xảy ra…
 

Theo Vietnamnet

Kỷ luật, cảnh cáo, cô giáo, quỳ gối, phụ huynh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất