Cơ hội tham gia khóa học bổng về công nghệ tại Trung Quốc
Cập nhật: 19:40 | 01/06/2018

 

Huawei Việt Nam vừa công bố chính thức khởi động Chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông tương lai” (Telecom Seeds for the Future) năm 2018. Đây là mùa thứ 3 Chương trình học bổng được triển khai cho sinh viên Việt Nam.

Sinh viên, Việt Nam, cơ hội, tham gia, khóa học bổng, công nghệ, Trung Quốc

Đoàn sinh viên Việt Nam tham gia Chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông tương lai” năm 2017.

Theo đó, Huawei Việt Nam sẽ phỏng vấn và chọn ra những sinh viên xuất sắc chuyên ngành điện tử-viễn thông, tham gia khóa học bổng công nghệ trong 2 tuần tại Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc).

Tại đây, sinh viên nhận học bổng sẽ có cơ hội đến tham quan và được trực tiếp tham gia vào quá trình học tập, thử nghiệm, vận hành tại phòng thí nghiệm với các công nghệ mới nhất trên thế giới như 5G, IoT, Cloud…

Tuy nhiên, chỉ có 10 sinh viên được lựa chọn sau phỏng vấn và phải là sinh viên năm thứ 4 trở lên đang học chuyên ngành điện tử - viễn thông tại các trường đại học, học viện của Việt Nam. Các thí sinh phải thể hiện được tài năng trong quá trình học tập với thành tích và kết quả học tập nổi trội, thông thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thời gian đăng ký tham dự chương trình từ hôm nay, 1-6-2018 đến hết ngày 21-6-2018 thông qua hình thức gửi CV (bằng tiếng Anh) qua địa chỉ email prvietnam@huawei.com.

Thời gian phỏng vấn sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29-6-2018. Danh sách 10 sinh viên được tuyển chọn tham gia Chương trình sẽ được Huawei Việt Nam công bố vào ngày 13-7-2018. Thời gian diễn ra chương trình học bổng này là từ ngày 21-7 đến ngày 4-8-2018.

PV (tổng hợp)

Sinh viên, Việt Nam, cơ hội, tham gia, khóa học bổng, công nghệ, Trung Quốc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất