Covid-19: Osad lan tỏa thông điệp ý nghĩa với MV 'Cô Na đi xa'
Cập nhật: 17:20 | 26/03/2020

 

 

Thông qua ca khúc, Osad muốn gửi gắm thông điệp về sự tích cực và ý thức của người dân.

 

 

Osad - MV "Cô Na đi xa"

Gần đây, nhiều nghệ sĩ đã có những sản phẩm thông điệp phòng chống dịch bệnh Covid-19 như nhạc sĩ Khắc Hưng với ''Ghen Cô Vy'', ''Ông bà anh thời Covid-19'' của Lê Thiện Hiếu - Thái Thùy Linh, ''Hãy cách ly'' của Vũ Quốc Việt, ''Việt Nam ơi! Đánh rơi Covid!'' của Minh Beta...

Mới đây, Osad cũng đã hoàn thành một ca khúc cổ động mang tên "Cô Na đi xa". Với tài năng âm nhạc sẵn có, Osad chỉ mất 3 ngày để soạn nhạc và 2 buổi để thu âm cho ca khúc mới này.

Thông qua MV "Cô Na đi xa", Osad muốn lan tỏa thông điệp tích cực đồng thời cũng là lời nhắc nhở đến mọi người về ý thức tự giác và tuân thủ pháp luật: "Nếu thấy không ổn đừng tìm một bờ vai. Đến ngay cơ sở y tế đừng chờ ai", “Việt Nam một lòng dịch bệnh kia là mấy”.

Covid-19, Osad lan tỏa thông điệp ý nghĩa, MV 'Cô Na đi xa'

Osad mất 3 ngày để sáng tác và 2 buổi để thu âm cho ca khúc.

Nam rapper tiếp tục phát huy khả năng sở trường của mình trong "Cô Na đi xa". Ca khúc được viết trên nền nhạc sôi động và thể loại nhạc rap, cùng với đó là ca từ gần gũi và dễ dàng học theo.

Ca khúc có những câu từ hài hước khiến cho khán giả thích thú: "Nếu cần cách ly, anh em đừng lo, tôi làm được. Xách ba lô mà đi, vững tin, như ra đi tìm đường cứu nước. Không để cô lại trên đất nước tôi như quân xâm lược. Không để vì cô mà một dân tộc chùn bước".

Covid-19, Osad lan tỏa thông điệp ý nghĩa, MV 'Cô Na đi xa'

Bằng ngôn từ hài hước, vui vẻ, Osad muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều biến đổi phức tạp, nhiều sao Việt đã phải chủ động hủy lịch trình để bảo đảm sức khỏe cho cộng đồng. Osad cho biết anh cũng đã hoãn toàn bộ lịch trình trong nửa đầu năm 2020.

Trong thời gian nghỉ dịch, Osad dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, tập luyện thể thao tại nhà. Giống như nhiều người khác, Osad nghĩ rằng sức đề kháng tự nhiên là điều cần thiết nhất để đẩy lùi dịch bệnh này.

Covid-19, Osad lan tỏa thông điệp ý nghĩa, MV 'Cô Na đi xa'

Nam rapper "Người âm phủ" quyết định rời toàn bộ lịch trình nửa đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 

Ngoài ra, anh cũng coi đây là một khoảng thời gian có ý nghĩa khi vẫn tích cực sáng tác những ca khúc dành cho quảng cáo, và dành được nhiều thời gian để trau dồi thêm những kỹ năng sản xuất âm nhạc.

Osad nổi tiếng là một nhà sản xuất tài năng khi có thể một mình đảm nhận nhiều vai trò từ rapper đến việc sáng tác. Âm nhạc của Osad xoay quanh những vấn đề thường gặp trong cuộc sống xung quanh mình, những tình cảm với bạn bè và người thân.

Ngay trong tuần lễ, tại TP Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành tạm ngưng các hoạt động, tụ tập đông người để hy vọng sớm dập tắt dịch, cũng như kêu gọi mỗi cá nhân không có việc gì thì nên ở nhà, Osad cũng hưởng ứng theo và cùng chia sẻ mọi người thông điệp (Ở nhà).

Làn sóng ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch
"Ghen Covy", "Việt Nam ơi, đánh bay Covid"... và gần 10 ca khúc khác ra đời trong một tháng để cổ vũ cộng đồng đoàn kết chống Covid-19.
 
H'Hen Niê chăm nấu ăn, làm vườn ở quê nhà
Hoa hậu H'Hen Niê lên rẫy hái rau, nấu ăn và đi làm ruộng mỗi khi về quê nhà Đăk Lăk.
 
Các rạp phim Hà Nội đóng cửa
Các rạp chiếu bóng ở Hà Nội đóng cửa từ ngày 21/3 để phòng chống Covid-19.
 
Hậu trường cảnh hôn Phương Oanh của Đình Tú phim 'Cô gái nhà người ta'
Phương Oanh chia sẻ đoạn clip hậu trường đóng cảnh hôn với đàn em Đình Tú ở tập cuối "Cô gái nhà người ta" khiến nhiều người phì cười.
 
Bom tấn 'Black Widow' hoãn chiếu vô thời hạn
Marvel vừa ra quyết định hoãn đưa 'Goá phụ đen' Black Widow ra rạp thay vì 1/5 tới như dự kiến ban đầu.
 
 Theo Vietnamnet
Covid-19, Osad lan tỏa thông điệp ý nghĩa, MV 'Cô Na đi xa'
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất