Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' tập trung khẩn quay phiên bản mới
Cập nhật: 11:12 | 26/03/2020

 

 

Diễn viên Bảo Thanh xác nhận "Về nhà đi con" quay phiên bản giới hạn nhưng chưa rõ khi nào sẽ lên sóng.

 

Những ngày qua các fan "Về nhà đi con" xôn xao khi diễn viên Bảo Thanh thông báo trên trang cá nhân: "Nghe nói “Về nhà đi con” sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi". Điều này khiến nhiều người hồ nghi bởi trước đó "Về nhà đi con" đã có thêm 5 tập ngoại truyện và ít có khả năng làm tiếp khi khép lại thành công từ tháng 8/2019.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng làm "Về nhà đi con" thời điểm này là hợp lý bởi phim về đề tài gia đình, lại truyền tải thông điệp mọi người cùng ở nhà với nhau thời điểm đang bùng phát dịch bệnh.

Trước cơn bão câu hỏi từ phía người hâm mộ, Bảo Thanh (vai Anh Thư) đã phải đăng đàn giải thích. Cô cho biết đây chính xác là phiên bản limited (phiên bản giới hạn, tương tự như bản ngoại truyện) chứ không phải phần 2. Và chuyện làm tiếp phim là thật, với sự tham gia của hầu hết các gương mặt chủ chốt của "Về nhà đi con". Tuy nhiên bản thân nữ diễn viên cũng không biết khi nào phim sẽ lên sóng.

Thu Quỳnh,Tuấn Tú, Bảo Hân, Bảo Thanh, Phương Oanh, Về Nhà Đi Con, Quang Anh

 

Thu Quỳnh,Tuấn Tú, Bảo Hân, Bảo Thanh, Phương Oanh, Về Nhà Đi Con, Quang Anh

Hình ảnh hậu trường tập trung chuẩn bị cho "Về nhà đi con" được các diễn viên chia sẻ.

 

Điều này càng thêm khẳng định việc làm tiếp "Về nhà đi con" là thật khi MC Tuấn Tú (vai Quốc) cũng vừa thông báo chính thức: "Về nhà đi con sẽ trở lại, đón xem nhé mọi người". Khi có fan hỏi đây là phần 2 hay phim mới, Tuấn Tú chỉ trả lời "mới mới mà không mới" và không tiết lộ gì thêm.

Một diễn viên thủ vai nữ chính trong "Về nhà đi con" chia sẻ với báo chí sáng 26/3 rằng không hẳn "Về nhà đi con" làm phần 2 nhưng đúng là phim đang quay tiếp. Tuy nhiên đoàn phim đã thống nhất không tiết lộ thông tin gì để gây hồi hộp cho khán giả.

Hiện ê kíp sản xuất cũng từ chối tiết lộ thông tin về "Về nhà đi con" phiên bản mới. VietNamNet sẽ cập nhật thông tin mới nhất tới bạn đọc về dự án phim được chờ đợi này.

Làn sóng ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch
"Ghen Covy", "Việt Nam ơi, đánh bay Covid"... và gần 10 ca khúc khác ra đời trong một tháng để cổ vũ cộng đồng đoàn kết chống Covid-19.
 
H'Hen Niê chăm nấu ăn, làm vườn ở quê nhà
Hoa hậu H'Hen Niê lên rẫy hái rau, nấu ăn và đi làm ruộng mỗi khi về quê nhà Đăk Lăk.
 
Các rạp phim Hà Nội đóng cửa
Các rạp chiếu bóng ở Hà Nội đóng cửa từ ngày 21/3 để phòng chống Covid-19.
 
Hậu trường cảnh hôn Phương Oanh của Đình Tú phim 'Cô gái nhà người ta'
Phương Oanh chia sẻ đoạn clip hậu trường đóng cảnh hôn với đàn em Đình Tú ở tập cuối "Cô gái nhà người ta" khiến nhiều người phì cười.
 
Bom tấn 'Black Widow' hoãn chiếu vô thời hạn
Marvel vừa ra quyết định hoãn đưa 'Goá phụ đen' Black Widow ra rạp thay vì 1/5 tới như dự kiến ban đầu.
 

Theo Vietnamnet

Thu Quỳnh,Tuấn Tú, Bảo Hân, Bảo Thanh, Phương Oanh, Về Nhà Đi Con, Quang Anh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất