Biển Vũng Tàu đông nghịt người, nhiều trẻ lạc cha mẹ
Cập nhật: 08:07 | 01/05/2019

Bước sang ngày thứ 4 của kỳ nghỉ lễ, vẫn còn rất nhiều du khách đổ về TP Vũng Tàu tắm biển. Bãi Sau luôn trong tình trạng quá tải, khiến nhiều trẻ bị lạc cha mẹ.

Tính đến ngày 30-4, có hàng trăm ngàn khách du lịch đổ về các bãi biển Vũng Tàu để tắm biển, nhiều gia đình đã mang theo trẻ em đi cùng. Trong chiều 30-4, do mải vui đùa, tắm biển, một gia đình ở TP HCM đã để lạc bé gái 7 tuổi ở khu vực bãi Sau.

Biển Vũng Tàu, đông nghịt người, lạc cha mẹ

Biển Vũng Tàu đông người trong ngày 30-4

Khi không thấy người thân, bé gái vội chạy đi tìm cha mẹ và bị lạc trong đám đông. Rất may khi thấy bé gái, lực lượng cứu hộ bãi biển đã phát loa thông báo, khoảng 15 phút sau bé gái đã được trả lại gia đình...

Nhận lại con, người mẹ rưng rưng nước mắt kể lại: “Cả nhà cùng xuống tắm biển, đến khi lên bờ, do các phòng tắm trên bãi biển đều quá đông đúc, nên cả nhà lại vòi tắm công cộng để tắm. Khi tới chỗ vòi tắm, không thấy bé đâu nữa. Lập tức tôi và ông xã chia nhau đi tìm, giữa rừng người không tìm ra cháu, cũng may là có lực lượng cứu hộ phát loa thông báo, nên tôi chạy lại nhận cháu”.

Theo Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, từ đầu nghỉ lễ đến chiều 30-4 có 22 trẻ bị lạc cha mẹ khi tắm biển. Các cháu thường trong trạng thái hoảng loạn, được Trung tâm chăm sóc trước khi người thân nhận lại.

15.000 du khách đến đảo Lý Sơn dịp lễ 30-4
Để đáp ứng nhu cầu khách tham quan huyện đảo của Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng Sa Kỳ tăng số chuyến tàu gấp 7 lần ngày thường.
 
Ngày đầu nghỉ lễ: Biển Sầm Sơn đục ngầu, vạn người vẫn chen nhau tắm
Ngày nghỉ lễ đầu tiên, cả vạn du khách đã về biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) nghỉ mát, tắm biển khiến các bãi tắm đông kín người.
 
Việt Nam đón hơn 5,96 triệu lượt khách quốc tế
Theo Tổng cục Thống kê, 4 tháng đầu năm, lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 5,96 triệu lượt, tăng 7,6% so với cùng kỳ năm 2018.
 

Theo Vietnamnet

Biển Vũng Tàu, đông nghịt người, lạc cha mẹ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất