Lần đầu tiên Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch xin lỗi du khách
Cập nhật: 19:32 | 29/05/2018

 

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch vừa có thư xin lỗi gửi đến bà Lynne Ryan, du khách quốc tịch Australia, người tố là có chuyến đi kinh dị khi mua tour đi tham quan vịnh Hạ Long đồng thời mời bà quay trở lại Việt Nam miễn phí!

Lần đầu tiên, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, xin lỗi, du khách

Nhóm du khách Úc, trong đó có bà Lynne Ryan, trên tàu Hoàng Phương (ảnh Lynne Ryan).

Lần đầu tiên, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, xin lỗi, du khách

Trong bức thư gửi bà Lynne Ryan ở TP Devonport, bang Tasmania (Úc), ông Nguyễn Văn Tuấn, thay mặt Tổng cục Du lịch Việt Nam, bày tỏ "rất lấy làm tiếc vì sự việc xảy ra với bà và những người bạn của bà".

"Ngay sau khi biết thông tin trên, chúng tôi đã làm việc với các cơ quan chức năng địa phương và các nhà cung cấp dịch vụ để tìm hiểu sự việc và đã xử phạt nghiêm khắc các doanh nghiệp có hành vi gian lận và vi phạm. Các doanh nghiệp (DN) này đã chấp hành mức xử phạt của cơ quan quản lý. Nhân vụ việc này, Tổng cục Du lịch đã tiến hành kiểm tra và rà soát tất cả các tàu thủy phục vụ khách du lịch nhằm bảo đảm an toàn cho du khách, nâng cao chất lượng dịch vụ và để tránh xảy ra những vụ việc tương tự", ông Tuấn cho hay.

"Tôi viết thư này trân trọng cảm ơn bà về những thông tin đã phản ánh để chúng tôi kịp thời khắc phục. Nhân đây, tôi xin chuyển tới bà lời xin lỗi từ đại lý lữ hành đã bán tour cho chuyến đi vịnh Hạ Long của bà và các bạn", trích thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Qua đây, ông Nguyễn Văn Tuấn cũng mời bà Lynne Ryan trở lại Việt Nam theo một chuyến đi do Tổng cục Du lịch thu xếp trên một du thuyền tại vịnh Hạ Long và đến thăm một số địa điểm khác tại Việt Nam.

Bức thư được viết bằng hai thứ tiếng, tiếng Việt và tiếng Anh, gửi tới bà Lynne Ryan kèm địa chỉ và điện thoại để bà Lynne Ryan tiện liên lạc.

Theo VnMedia

Lần đầu tiên, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, xin lỗi, du khách
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC