Mùa xuân đã đến với sức hút từ những bông hoa anh đào chớm nở
Cập nhật: 07:01 | 03/03/2018

 

Mùa xuân đã đến rồi, tại sao chúng ta không đến Nikko, Nhật Bản để cảm nhận không khí này nhỉ!

Mùa xuân, sức hút, bông hoa anh đào, chớm nở

Vào thời điểm này, tại Nikko sẽ có rất nhiều cảnh đẹp để du khách có thể chiêm ngưỡng và khám phá.  

Tháng 4 là mùa tuyết tan và nhiệt độ trung bình tại Nikko vào khoảng 16  độ C, đây là sự khởi đầu của mùa ấm áp và dễ chịu. Vào thời điểm này, tại Nikko sẽ có rất nhiều cảnh đẹp để du khách có thể chiêm ngưỡng và khám phá.  Tuyết sẽ tan ra từ trên các dãy núi, đi sâu vào lòng đất và tạo nên những dòng nước khoáng tinh khiết nổi tiếng tại Nikko, và đây cũng là thời gian bắt đầu cho sự kiện lễ hội hoa anh đào. Hơn thế nữa là bạn có thể đạp xe vòng quanh Nikko để cảm nhận không khí trong lành mát mẻ nơi đây

Với chất lượng đỉnh cao của nguyên liệu từ bột kiều mạch và nguồn nước tinh khiết chảy ra từ chân núi Nikko, tại đây có rất nhiều cửa hàng mì soba làm thủ công được vang danh và khách hàng tin tưởng. Nhờ có tay nghề điêu luyện của các thợ thủ công lâu đời và nguồn nguyên liệu giàu tự nhiên đã tạo nên bột kiều mạch và mì soba ngon trứ danh Nikko. Cũng đã có thời gian Nikko được vang danh “Nikko- thành phố của mỳ soba”. Bạn có thể thưởng thức vị ngon tuyệt của mì soba với những hương vị  đặc biệt khác nhau ở bất kỳ cửa hàng nào với một kỹ thuật riêng. Và có rất nhiều quán mì soba như vậy ở thành phố Nikko cho bạn tha hồ thưởng thức.

Thưởng thức rượu Sake bản địa (Sake Brewery)

Tại Imaichi thuộc thành phố Nikko, tọa lạc tại vùng phù sa của sông Otani chảy từ dãy núi Nikko - nơi mạch nước ngầm chính đang chảy. Đây cũng là nơi thích hợp để cây tuyết tùng phát triển, một tài sản văn hóa rất quan trọng. Từ xa xưa đã có câu: “Tôi có thể làm nên rượu sake ngon từ nơi cây tuyết tùng phát triển”, vì vậy ở Nikko, rượu sake Nhật Bản đã được sản xuất thành công tại quận Imaichi. Bạn có thể học làm thế nào để làm ra loại rượu sake Nhật và cũng có thể thưởng thức nó tại đây.

Thời gian diễn ra lễ hội thưởng thức rượu sake là trong 3 tuần: 1-7 tháng 4, 1-7 tháng 5, 1-7 tháng 6. Địa điểm diễn ra là Hiệp hội Kinugawa/hiệp hội Kawaji Onsen Ryokan, tầng 1 (đi bộ khoảng 2’ từ ga tàu Tobu "Kinugawa Onsen").

Theo ban tổ chức, thông điệp của chương trình, đây là sự kiện so sánh rượu sake địa phương của nhà máy sản xuất rượu tỉnh Tochigi. Hãy tìm hương vị yêu thích của mình tại “Tochigi Local Sake”.

Và có một lễ hội để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt vời của hoa anh đào đó là tham gia đêm lễ hội hoa Sakura tại Kinugawa Onsen. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình đạp xe giải trí- “Kinugawa Onsen Nonbiri Pottering 2018”.

Theo VnMedia

Mùa xuân, sức hút, bông hoa anh đào, chớm nở
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC