Đến Ấn Độ hành hương chiêm bái Bồ đề đạo tràng
Cập nhật: 15:43 | 26/02/2018

 

Ấn Độ, một trong những cái nôi văn minh của nhân loại, là nơi khởi nguồn của Phật giáo. Vùng đất linh thiêng luôn thôi thúc bước chân của những tín đồ hành hương trên khắp thế giới ao ước được một lần chiêm bái.

Đến Ấn Độ, hành hương, chiêm bái, Bồ đề đạo tràng

Miền đất Phật thu hút nhiều tín đồ từ các nơi.

Với những tín đồ của Phật giáo, đến Ấn Độ là đến được với miền đất Phật, tuy nhiên, thời gian cho chuyến đi Ấn Độ thường phải từ 1 tuần, đây không phải là thời gian thích hợp với nhiều người.

Đến Ấn Độ, hành hương, chiêm bái, Bồ đề đạo tràng

Làm lễ ở Ấn độ.

Để đáp ứng nhu cầu nhiều công ty lữ hành đã xây dựng chương trình tour ngắn ngày, bay thẳng đến Ấn Độ hành hương. Có một số ưu điểm của hành trình bay thẳng như: Chương trình Lễ hành hương về miền đất Phật - Ấn Độ - Bồ Đề Đạo Tràng với sự tham gia của Thượng Tọa Thích Đức Thiện - Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam;  sử dụng charter với thời gian bay chỉ 3 tiếng 20 phút (bình thường bay Ấn Độ phải transit ngủ đêm tại sân bay Bangkok hoặc 1 nước thứ 3 khác); chuyến đi chỉ có 3 ngày 2 đêm nhưng đi được các điểm linh thiêng nhất: Bồ Đề Đạo Tràng, Tháp Đại Giác, chùa Linh Thứu Sơn…Đoàn tham gia chuyến đi sẽ được các Hòa thượng, Cao tăng từ Việt Nam đi cùng để làm lễ (làm lễ tại Bồ Đề Đạo Tràng, lễ dưới cội Bồ đề linh thiêng, lễ tại Việt Nam Phật Quốc Tự).

Đến Ấn Độ, hành hương, chiêm bái, Bồ đề đạo tràng

Nhiều ngôi chùa linh thiêng trên đất Phật.

Nếu bạn muốn hành hương, có thể tìm hiểu để bắt đầu cho mình hành trình với mức giá đi từ TP Hồ Chí Minh khoảng 30 triệu đồng, khởi hành từ Hà Nội khoảng 25 triệu đồng.

Theo VnMedia

Đến Ấn Độ, hành hương, chiêm bái, Bồ đề đạo tràng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC