Hội An lần thứ ba tổ chức liên hoan ẩm thực quốc tế
Cập nhật: 19:46 | 12/02/2018

 

Du khách sẽ được trải nghiệm các món ngon đến từ 12 quốc gia trên thế giới và có cơ hội tham quan, xem các màn biểu diễn, triển lãm.

Hội An, lần thứ ba, tổ chức, liên hoan, ẩm thực, quốc tế

Đầu bếp người Sri Lanka biểu diễn tài nấu nướng trong khuôn khổ lễ hội năm 2017.

Lễ hội ẩm thực Hội An lần 3 được tổ chức từ chiều 13 đến hết ngày 17-3-2018 tại Vườn tượng An Hội và một số nhà hàng địa phương.

Với mục đích phát huy các giá trị ẩm thực địa phương, qua đó khẳng định thương hiệu văn hóa - du lịch - ẩm thực Hội An đến du khách, đây là dịp để đầu bếp, người dân và du khách có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

Trong lễ hội có trình diễn, chế biến và thưởng thức các món ngon do 12 đầu bếp nổi tiếng từ các quốc gia trên thế giới thực hiện. Các nguyên liệu đều được sử dụng từ nguồn có sẵn tại Hội An. Ngoài ra, các màn trình diễn nhạc hòa tấu, ca khúc quốc tế sẽ được biểu diễn bởi các ban nhạc nước ngoài, phục vụ du khách.

Hội An được Hiệp hội đầu bếp thế giới công nhận là "Thủ phủ ẩm thực Việt Nam" vào năm 2017. Lễ hội ẩm thực quốc tế Hội An tới sẽ góp phần quảng bá và khẳng định thương hiệu đặc biệt này, qua đó thu hút du khách đến đây nhiều hơn trong năm nay.

Theo Hà Nội mới

Hội An, lần thứ ba, tổ chức, liên hoan, ẩm thực, quốc tế
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC