Trùng Khánh- đô thị độc đáo ở Trung Quốc
Cập nhật: 08:40 | 03/01/2018

 

Nhắc đến du lịch Trung Quốc người ta thường nghĩ ngay đến những thành phố phát triển nổi tiếng của đất nước tỷ dân này như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu,…Tuy nhiên, có một nơi mà bạn không nên bỏ qua khi đến thăm đất nước này đó chính là Trùng Khánh. 

Ghé thăm, Trùng Khánh, đô thị, kỳ lạ, Trung Quốc
Vẻ đẹp lôi cuốn du khách ở Trùng Khánh.

Trùng Khánh trong tiếng Trung có nghĩa là “nhân đôi niềm vui”. Đô thị này đang chứng kiến một sự phát triển đáng kinh ngạc trong suốt 10 năm vừa qua để góp mặt vào một trong 5 thành phố kinh tế trọng điểm của Trung Quốc. 

Trung Quốc là một điểm đến hấp dẫn với du khách quốc tế bởi đất nước này có nền văn hóa lâu đời với muôn vàn cảnh đẹp như chốn thần tiên. Bên cạnh những điểm nổi tiếng như Bắc Kinh, Thượng Hải, hay cơn sốt Phượng Hoàng cổ trấn, thời gian gần đây, có một vùng đất cũng đang khiến những người ưa chủ nghĩa xê dịch thích thú, lên kế hoạch để check in là Trùng Khánh.

Đến với Trùng Khánh, ngoài những tòa nhà cao chọc trời thường thấy ở các đô thị bình thường khác, du khách còn bị ấn tượng bởi hệ thống giao thông ở nơi đây. Bạn sẽ lần đầu tiên nhìn thấy những con tàu sắt đi xuyên qua một tòa nhà hoặc tản bộ ở một quảng trường rộng lớn mà dưới đó là cả chục tầng nhà…

Trùng Khánh có những điểm đến thu hút được đông đảo du khách bởi nơi này mang vẻ đẹp của sự kết hợp giữa quá khứ và hiện đại với lịch sử lâu đời. Vì thế, khi đến Trùng Khánh, không những bạn được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp có một không hai nơi đây, mà còn được biết thêm nhiều thông tin về văn hóa truyền thống và lịch sử Trung Quốc.

Theo VnMedia

Ghé thăm, Trùng Khánh, đô thị, kỳ lạ, Trung Quốc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC