Phố đi bộ hồ​ Hoàn Kiếm tổ chức nhiều hoạt động dịp Quốc khánh

Cập nhật: 11:02 | 02/09/2017

Bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối ngày 2-9, tại khu vực không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã dày kín các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào đón du khách tham dự.

Phố đi bộ, hồ​ Hoàn Kiếm, hoạt động, dịp Quốc khánh 
 

Rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra trong dịp Quốc khánh 2-9 năm nay tại không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

UBND quận Hoàn Kiếm vừa thông báo kéo dài thời gian hoạt động của không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm nay.

Theo đó, UBND quận  sẽ tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận thêm một ngày, từ 19 giờ ngày 1-9 (thứ Sáu) đến 24 giờ ngày 4-9 (thứ Hai), thay vì chỉ đến 24 giờ Chủ nhật như bình thường. Việc kéo dài tổ chức này phù hợp với thời gian nghỉ lễ Quốc khánh 3 ngày năm nay, đồng thời tạo điều kiện cho công chúng và du khách thêm thời gian trải nghiệm các hoạt động đặc sắc tại không gian đi bộ.

Cũng trong thời gian này, tại không gian đi bộ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Theo đó, 7 giờ sáng ngày 2-9 là Giải đua xe đạp quốc tế tổ chức tại khu vực Tượng đài vua Lý Thái Tổ; cùng thời điểm, tại khu vực Tượng đài Cảm tử là họat động “Đồng hành cùng giải golf” Việt Nam; 20 giờ tối 2-9, chương trình Tết Độc lập của Báo Điện tử Đảng Cộng sản diễn ra tại Khu vực Tượng đài vua Lý Thái Tổ…

Theo VnMedia

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: