Nghi vấn sản phụ sắp sinh con bị tài xế đuổi xuống xe giữa đường: Cháu bé đã tử vong
Cập nhật: 14:32 | 19/08/2019

 

 

Xe ô tô dịch vụ chở người phụ nữ ở Bình Phước đến bệnh viện sinh con. Tuy nhiên trên đường đi thấy sản phụ yếu đi, tài xế yêu cầu vợ chồng sản phụ xuống xe giữa đường, cháu bé vừa sinh đã tử vong.

Hình ảnh người phụ nữ nằm bên lề đường ôm con nhỏ đang lan truyền trên mạng, xảy ra ở xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Người phụ nữ nằm ôm con là chị V.T.Y (33 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Anh Vy Văn Huấn, là anh trai sản phụ cho biết, khoảng 5 giờ sáng ngày 17-8, em gái anh có dấu hiệu trở dạ sinh con non. Vợ chồng chị Y đã thuê xe ô tô chạy dịch vụ chở đến Trạm Y tế xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng để thăm khám.

Sản phụ sắp sinh con, bị tài xế đuổi xuống xe giữa đường, cháu bé đã tử vong, Trạm y tế xã Thống Nhất

Sản phụ bị yêu cầu xuống xe giữa đường, sinh con trai nhưng cháu bé đã tử vong.

Tại đây, bác sĩ đã yêu cầu chuyển chị Y lên bệnh viện tuyến trên gấp vì điều kiện cơ sở vật chất của trạm không đủ.

Vợ chồng chị Y tiếp tục đi xe dịch vụ này để lên bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên khi rời Trạm Y tế này được khoảng 5km đến thôn 7 xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng thì chị Y chuyển dạ sinh con.

Thấy sức khỏe chị Y yếu đi, tài xế một mực yêu cầu vợ chồng chị xuống xe. Sau đó tài xế trải 1 tấm bạt cho chị Y nằm ở ven đường rồi quay đầu xe về.

Tại đây, chị Y đã sinh cháu trai, đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày gia đình mới thuê được ô tô khác để đưa 2 mẹ con bệnh viện. Lúc này cháu bé đã tử vong.

Hiện gia đình đã đưa thi hài cháu về an táng. Sức khỏe chị Y đã tạm ổn định nhưng vẫn đang phải điều trị theo dõi tại Bệnh Viện.

Đại diện UBND xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng xác nhận đã xảy ra sự việc trên. Theo UBND xã Thống Nhất, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi động viên gia đình chị Y.

UBND xã đã gặp gỡ và làm việc với tài xế N.Đ.N (52 tuổi, ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng). Qua làm việc tài xế N cho biết, đã đến xin lỗi gia đình chị Y.

Tài xế N tỏ ra ăn năn hối hận trước hành động của mình. Theo đại diện UBND xã Thống Nhất, xã đang xem xét xem có vi phạm hình sự trong trường hợp này không, còn về đạo đức, lương tâm thì làm như vậy là không đúng.

Sản phụ đẻ rơi trên taxi khi trên đường tới Trung tâm Sản nhi Phú Thọ
Ngày 31-7, thông tin từ Trung tâm Sản nhi Phú Thọ cho biết: 7 giờ 5 phút sáng ngày 29-7, Khoa Cấp cứu – Trung tâm Sản nhi tiếp nhận sản phụ tên Vũ Thị N (sinh năm 1998, ở huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) có dấu hiệu chuyển dạ và được người nhà gọi taxi chở tới viện. 
 
Tài xế taxi giúp sản phụ “vượt cạn” trên đường đến bệnh viện
Nhận thấy hành khách có dấu hiệu sinh con trên xe, tài xế taxi Mai Linh đã nhanh trí cùng người nhà sản phụ đỡ đẻ thành công.
 

Theo Lao động

Sản phụ sắp sinh con, bị tài xế đuổi xuống xe giữa đường, cháu bé đã tử vong, Trạm y tế xã Thống Nhất
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo