Bé trai mắc kẹt ở khe nước sau 3 ngày mất tích
Cập nhật: 14:34 | 02/12/2023

 

 

Người dân phát hiện bé Đoàn Phúc An, 2 tuổi, bị mắt kẹt ở khe nước trên đồi keo gần nhà ở phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), sáng 2/12.

Bé trai, mắc kẹt ở khe nước, 3 ngày mất tích, bé Đoàn Phúc An,

Bé trai được bàn giao cho người thân chăm sóc. 

Bé An bị mất tích từ chiều 29/11. Thấy anh trai 7 tuổi đi ra cổng, An theo sau. Ít phút sau không thấy An đâu, người thân đã trình báo nhà chức trách. Công an, quân đội huy động cả chó nghiệp vụ tìm kiếm.

Đến 8 giờ 25 sáng nay, người dân tìm thấy bé An ở khe nước cách nhà khoảng 100 m. Khe nằm trên đồi thoải, sâu khoảng 2 m, rộng 2 m, nước chỉ vài cm.

"Lúc được tìm thấy An tỉnh táo, song hoảng sợ, khóc nhiều, chân có một số vết trầy xước. Người thân đã đưa em về nhà ủ ấm, cho ăn uống", ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân, cho biết.

Theo nhà chức trách, có một số nghi vấn trong sự việc, bởi 6 giờ hôm nay khu vực mưa to, nhưng khi được tìm thấy thì áo bé An không bị ướt, không mặc quần.

Công an phường Quỳnh Xuân đang điều tra sự việc.

An là con con thứ ba trong gia đình nông dân có 4 anh em. Bố mẹ em cho biết từ trước tới nay không có mâu thuẫn với ai.

Trẻ nhỏ gặp nguy hiểm như thế nào với khói thuốc ?
BẮC GIANG - Khói thuốc trong môi trường bao gồm các hạt nhỏ hơn nhiều so với dòng khói chính nhìn thấy, do vậy dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể con người. Trẻ em là đối tượng nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhất với các tác hại của thuốc lá.
 
Đối tượng còn lại trong vụ cướp tiệm vàng ở Trà Vinh là sinh viên đại học
Việt khai sau khi cướp tiệm vàng ở Trà Vinh, đối tượng được đồng phạm chia cho 5 triệu đồng để bắt xe trốn lên TP Hồ Chí Minh (HCM).
 
Vụ ăn trưa chuyển nhầm 270 triệu đồng: Nữ thực khách nhận lại tiền
Một tuần kể từ khi chuyển nhầm 270 triệu đồng cho một bữa ăn trưa, nữ thực khách đã làm việc với công an và đại diện nhà hàng để nhận lại tiền thừa.
 

Theo VnExpress

Bé trai, mắc kẹt ở khe nước, 3 ngày mất tích, bé Đoàn Phúc An,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất