Bảo vệ cứu nữ sinh đu lan can tầng 3
Cập nhật: 09:32 | 03/03/2021

 

 

Nữ sinh lớp 6 leo qua lan can của trường học ở quận 1, TP HCM định nhảy xuống được bảo vệ cứu kịp thời, tối 2/3.

Khoảng 18 giờ 30 phút, nữ sinh mang trang phục của Trường THCS Minh Đức, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, leo qua lan can tầng 3 của trường, cách mặt đất hơn chục mét.

Nữ sinh nắm tay vào thanh sắt treo mình trong khoảng 5 phút trước khi được người dân bên dưới phát hiện hô hoán. Lúc này, một nam bảo vệ của trường chạy lên tiếp cận. Sau khi khuyên nhủ, anh đã nắm lấy tay cô gái và ôm phần hông kéo lên an toàn. Phía dưới nhiều người theo dõi sự việc vỗ tay vui mừng. Sự việc diễn ra trong hơn một phút được người dân quay video.

Theo bà Nguyễn Võ Uyên Linh, Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh, qua tiếp xúc nữ sinh cho biết do buồn chuyện gia đình nên nghĩ quẩn. "Cô bé sau khi được cứu đã ổn định tâm lý được gia đình đón về nhà", bà Linh nói.

Tiêm vaccine ngừa Covid-19 theo đúng đối tượng được ưu tiên
Chiều qua (2/3), tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ họp báo thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.
 
Kiên Giang: Bắt hai anh em ruột cướp ngân hàng bất thành
Công an TP Hà Tiên (Kiên Giang) cho biết, người dân và lực lượng công an đã khống chế, bắt hai đối tượng cướp ngân hàng trên địa bàn.
 

Theo VnExpress

Bảo vệ, cứu nữ sinh, đu lan can tầng 3
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất