Phong tỏa hiện trường du khách tử vong ở thị trấn Tam Đảo
Cập nhật: 17:09 | 20/02/2021

 

 

Một người đàn ông tử vong trong khách sạn ở thị trấn Tam Đảo sáng nay, khiến nhà chức trách phải phong tỏa tạm thời hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Chiều 20/2, ông Vũ Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 với du khách tử vong; tiến hành các biện pháp cần thiết để phòng, chống dịch bệnh, bao gồm việc kiểm soát người, phương tiện ra, vào thị trấn.

Phong tỏa , hiện trường , du khách tử vong, thị trấn Tam Đảo

Lực lượng chức năng lập chốt chặn tại thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. 

"Nam du khách đi cùng gia đình, sáng nay bất ngờ được phát hiện trong tình trạng đã tử vong. Do đang trong giai đoạn phòng dịch nên cơ quan y tế ngoài khám nghiệm pháp y cũng tiến hành sàng lọc Covid-19", lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc giải thích thêm.

Nhà chức trách đã cách ly tạm thời khách sạn nơi người đàn ông tử vong lưu trú và lập danh sách các du khách khác ở cùng cơ sở này. Toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ và du khách ở các cơ sở lưu trú, nhà hàng, quán karaoke trên địa bàn được yêu cầu đến ngay Trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế.

Người dân địa phương được yêu cầu ở trong nhà đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 với nam du khách tử vong.

Cơ quan chức năng lập chốt kiểm soát giao thông trên đường tỉnh 302, ngăn các phương tiện lên thị trấn Tam Đảo cũng như không cho người từ thị trấn ra ngoài. Việc lập chốt chặn khiến dòng phương tiện ùn tắc kéo dài ở cả hai đầu trên tuyến đường dẫn lên thị trấn Tam Đảo vào trưa nay. Anh Nguyễn Thanh Tuyền (du khách từ Hà Nội) cho biết, trưa nay rất nhiều du khách khi biết tin đã tìm cách rời khỏi thị trấn Tam Đảo. Tuy nhiên tại điểm chốt, lực lượng chức năng giải thích "phải chờ đến khi có kết quả xét nghiệm người đàn ông tử vong, mọi người mới được di chuyển".

"Chúng tôi phong tỏa tạm thời thị trấn Tam Đảo, đến 18 giờ tối nay có kết quả xét nghiệm, nếu âm tính thì sẽ giải toả", ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc, cho biết.

Bắc Giang: Một gia đình trồng gần 3.000 cây cần sa trong vườn
(BGĐT) - Ngày 19/2, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) phát hiện số lượng lớn cây cần sa và cây anh túc được trồng tại vườn một gia đình thuộc thôn Hạ Lát, xã Tiên Sơn.
 
Hiệp Hòa: Xử phạt 5 triệu đồng một gia đình vi phạm quy định cách ly y tế
(BGĐT) - Ngày 19/2, UBND huyện Hiệp Hòa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với ông Nguyễn Văn Hộ (SN 1938) ở thôn Đoàn Kết, xã Thường Thắng do vi phạm quy định trong thời gian thực hiện cách ly y tế tại gia đình.
 

Theo VnExpress

Phong tỏa , hiện trường , du khách tử vong, thị trấn Tam Đảo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất