Nữ sinh Hải Phòng mất tích sau khi xin gia đình đi liên hoan lớp
Cập nhật: 20:06 | 15/09/2020

 

 

Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) đang tìm kiếm nữ sinh 15 tuổi mất tích từ 13/9 sau khi xin phép gia đình đi liên hoan lớp.

Ngày 15/9, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) phát thông báo tìm nữ sinh 15 tuổi mất tích.

Cụ thể, ngày 14/9, Công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn trình báo của anh Phạm Văn Bình (sinh năm 1985 trú tại thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy) về việc con gái anh là Phạm Thị Kim Ngân (sinh năm 2005, học sinh lớp 10, Trường THPT Kiến Thụy, hiện ở tại thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương, Kiến Thụy).

Nữ sinh Hải Phòng, mất tích, xin gia đình, đi liên hoan lớp, Phạm Thị Kim Ngân

Nữ sinh 15 tuổi Hải Phòng mất tích. Ảnh Công an huyện Kiến Thụy

Cháu Ngân đi khỏi nhà từ 11 giờ 10 phút ngày 13/9 đến nay chưa về nhà, gia đình tiến hành tìm kiếm nhưng không có thông tin.

Đặc điểm nhận dạng cháu Ngân chiều cao 1m63, cân nặng 54kg, khi đi mặc quần ống dài màu đen, áo bò dài tay màu đen, đội mũ bảo hiểm nhựa màu đen dạng mũ lưỡi trai và đi xe đạp điện màu đỏ.

Công an huyện Kiến Thụy đề nghị Công an TP Hải Phòng gửi thông báo truy tìm đến các địa phương trên cả nước phối hợp truy tìm. Người dân có thông tin về cháu liên hệ Công an huyện Kiến Thụy theo số điện thoại 02253.881.222.

Theo gia đình, sáng 13/9, Ngân xin phép gia đình đi ăn liên hoan lớp, nhưng mãi đến chiều cùng ngày vẫn không thấy về nhà. Lúc này gia đình mới chia nhau đi tìm thì được biết, lớp của Ngân không tổ chức liên hoan nữa và đã có thông báo cho mọi người, nhưng vì không có điện thoại nên Ngân không biết.

Thêm 10 người ngộ độc khi ăn pate Minh Chay
6 người ở Nam Định, 4 người ở Quảng Trị, đau bụng, mờ mắt, nhược cơ, sụp mí, khó thở... sau khi ăn pate Minh Chay.
 
Việt Nam mở lại 6 đường bay quốc tế
Các đường bay quốc tế đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia và Lào sẽ lần lượt mở lại từ ngày 15 và 22/9.
 

Theo Lao động

Nữ sinh Hải Phòng, mất tích, xin gia đình, đi liên hoan lớp, Phạm Thị Kim Ngân
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất