Bắc Giang: Rà soát chặt chẽ người về sau khi tỉnh Hải Dương kết thúc cách ly xã hội
Cập nhật: 10:37 | 03/03/2021

 

 

(BGĐT) - Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang, ngay sau khi tỉnh Hải Dương kết thúc cách ly xã hội, từ ngày 3/3, BCĐ tỉnh yêu cầu các huyện, TP trên địa bàn tỉnh rà soát, quản lý chặt chẽ người về từ tỉnh Hải Dương.

Riêng những người đi/đến/về từ TP Hải Dương, thị xã Kinh Môn, huyện Cẩm Giàng và huyện Kim Thành thực hiện cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

Rà soát bệnh nhân Covid-19, phòng dịch covid-19, Hải Dương kết thúc cách ly xã hội, Bắc Giang

Lực lượng chức năng đưa người vào cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Đối với các trường hợp đi/đến/về từ những huyện, TP khác của tỉnh Hải Dương thực hiện cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm.

Được biết, đến ngày 3/3, tỉnh Bắc Giang đang quản lý, giám sát y tế 222 người từ tỉnh Hải Dương về; thời gian theo dõi 14 ngày kể từ khi về địa phương. Trong số này có 1 trường hợp cách ly tại cơ sở y tế; 66 người cách ly tập trung và 155 người cách ly tại nhà.

Qua rà soát, hiện toàn tỉnh có 659 người cách ly tập trung ở 12 khu cách ly trên địa bàn tỉnh, trong đó có 124 người Việt Nam, còn lại là người nước ngoài.

Minh Thu

Người Hải Dương vui mừng khi hết cách ly xã hội
Nhiều bạn trẻ mặc đồ bảo hộ, vẫy cờ Tổ quốc, hô vang khẩu hiệu "Hải Dương chiến thắng đại dịch" khi toàn tỉnh dừng cách ly xã hội từ 0 giờ ngày 3/3.
 
Tiêm vaccine ngừa Covid-19 theo đúng đối tượng được ưu tiên
Chiều qua (2/3), tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ họp báo thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.
 
Sáng 3/3, Việt Nam có 3 ca mắc Covid-19 mới nhập cảnh
Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết có 3 ca mắc mới Covid-19 đều là người nhập cảnh đã được cách ly ngay tại Bình Dương và Kiên Giang
 
Rà soát bệnh nhân Covid-19, phòng dịch covid-19, Hải Dương kết thúc cách ly xã hội, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất