Bắc Giang: Một bệnh nhân mắc Covid-19 được xuất viện
Cập nhật: 11:16 | 28/02/2021

 

 

(BGĐT) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang, đến ngày 28/2, trong số 2 bệnh nhân ghi nhận mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh đợt này có một bệnh nhân là P.V.D (BN 2070) ở thôn Kiệu Đông, xã Cẩm Lý (Lục Nam) đã điều trị khỏi bệnh và được xuất viện về nhà, đang cách ly tại nơi lưu trú theo quy định. 

Đối với bệnh nhân T.T.H (vợ của bệnh nhân số 2070), sức khỏe đã ổn định và có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 kể từ ngày nhập viện. Hiện bệnh nhân H đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

rà soát, bệnh nhân, phòng dịch, covid-19, Hải Dương, Bắc Giang

Người dân xã Cẩm Lý (Lục Nam) thực hiện khai báo y tế.

Liên quan đến tình hình dịch Covid-19, hai bệnh nhân B.T.H và T.T.L là công dân xã Cẩm Lý nhưng được ghi nhận mắc bệnh tại khu cách ly tập trung của tỉnh Hải Dương trong quá trình làm việc tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam cũng đã khỏi bệnh, được xuất viện về nhà tại xã Cẩm Lý và đang được cách ly y tế tại nhà.

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát. Tuy nhiên nguy cơ dịch bệnh vẫn có thể xâm nhập cộng đồng, vì vậy mỗi người dân nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch, khi ra ngoài cần đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tiếp xúc, thực hiện các biện pháp khử khuẩn, bảo vệ an toàn cho mình và cộng đồng.

Minh Thu

 

Bạc Liêu truy vết từ trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 lần 1
Ngày 28/2, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu họp khẩn khi tỉnh phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 lần 1.
 
Một bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 sau 7 ngày xuất viện
Sau khi xét nghiệm 5 lần, BN 1696 đã đủ điều kiện xuất viện, theo dõi và cách ly 14 ngày tại nhà. Tuy nhiên, bệnh nhân đã tái dương tính với SARS-CoV-2 sau 7 ngày xuất viện.
 
Sáng 28/2, Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết không ghi nhận ca mắc Covid-19. Việt Nam vẫn đang có 2.432 bệnh nhân. Đến thời điểm này đã có 1.844 bệnh nhân được chữa khỏi. Hơn 63.000 người đang cách ly chống dịch.
 


rà soát, bệnh nhân, phòng dịch, covid-19, Hải Dương, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất