Công ty TNHH Diabell Vina ủng hộ tỉnh Bắc Giang 80 triệu đồng phòng, chống dịch Covid -19
Cập nhật: 13:03 | 16/09/2020

 

 

(BGĐT) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang về việc chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19, ngày 16/9, Công ty TNHH Diabell Vina đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh 80 triệu đồng.

Công ty,  Diabell Vina ủng hộ tỉnh, 80 triệu đồng, dịch Covid -19

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng trao thư cảm ơn doanh nghiệp ủng hộ phòng, chống dịch. 

 

Công ty TNHH Diabell Vina là doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại Khu công nghiệp Vân Trung (Việt Yên). Số tiền ủng hộ được trích từ lợi nhuận trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Diabell Vina đầu tư vào địa bàn tỉnh đầu năm 2019 chuyên sản xuất linh kiện điện thoại cung cấp cho hãng LG và Vsmart. 

Thời gian qua, dịch Covid -19 đã tác động không nhỏ tới sản xuất và doanh thu của doanh nghiệp song đơn vị vẫn duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, bảo đảm việc làm cho gần 150 lao động, thu nhập bình quân 8 triệu đồng/người/tháng. 

Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng địa phương ngăn chặn, phòng, chống dịch.

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được tỉnh sử dụng vào việc mua trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, đến nay, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh và các địa phương trong toàn tỉnh đã tiếp nhận hơn 45 tỷ đồng tiền mặt và trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài tỉnh ủng hộ.

Thế giới vượt mốc 18 triệu ca mắc Covid -19
Đại dịch Covid-19 tiếp tục phá vỡ các kỷ lục đáng sợ. Số ca mắc bệnh này đã vượt ngưỡng 18,2 triệu người. Gần 700.000 người đã tử vong do Covid-19.
 
Đà Nẵng đề xuất dừng kỳ thi tốt nghiệp THPT do dịch Covid -19
Chiều 31/7, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ chủ trì hội nghị trực tuyến với 63 Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về công tác tổ chức kỳ thi, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 có diễn biến mới.
 
Bắc Giang: Bảo hộ công dân hồi hương do ảnh hưởng của dịch Covid -19
(BGĐT) - Sở Ngoại vụ Bắc Giang vừa có văn bản gửi Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) và Đại sứ quán Việt Nam tại Angola (phụ trách Cộng hòa Ghi-nê) đề nghị hỗ trợ bốn công dân Bắc Giang hồi hương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 
 
Ngăn chặn làn sóng thứ 2 của Covid -19
(BGĐT) - Tính đến hôm qua, đã hơn 70 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Hiện nay, tại một số quốc gia vẫn đang phải gồng mình chống chọi với làn sóng thứ 2 của dịch Covid-19. Vì thế quyết tâm ngăn chặn không để làn sóng thứ 2 này xâm nhập cộng đồng là vấn đề cấp thiết đặt ra. 
 

Minh Linh

Công ty, Diabell Vina ủng hộ tỉnh, 80 triệu đồng, dịch Covid -19
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất