Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 công dân từ nước ngoài về
Cập nhật: 07:20 | 05/06/2020

 

 

Chiều 4/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho biết đoàn xe chở hơn 300 người nhập cảnh từ nước ngoài đã về đến khu cách ly tại Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI.

Ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 4/6, 333 công dân từ Anh về nước và hoàn thiện các thủ tục nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Trong tổng số công dân từ nước ngoài về có 1 người được đưa về khu cách ly ở quận 7, 1 người về Bệnh viện Nhiệt đới và 10 người sẽ về trung tâm cách ly ở huyện Củ Chi (TP HCM), 321 còn lại về Đồng Nai.

Chống Dịch, Đại Dịch, Bộ Y Tế, Việt Nam, Ca Nhiễm, Ca Nhiễm Mới, Lây Nhiễm Chéo, Covid-19,   Dịch Covid-19,  Nhiễm Covid-19, Virus Corona, Virus SARS-CoV-2, Chống Dịch Covid1-19, Cách Ly Y Tế

Gần 15 giờ, 4 xe chở 321 công dân đã đến khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI của Đồng Nai (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Để chuẩn bị đón tiếp số lượng công dân từ nước Anh về, khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI đã bố trí 25 phòng nằm trong 3 khu nhà. Tại những phòng này đều bố trí đầy đủ các đồ dùng, vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho người cách ly.

Sau khi đến nơi, lực lượng Y tế tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phun thuốc diệt khuẩn sát trùng toàn bộ đoàn xe. 321 công dân đã được hướng dẫn đưa đến khu vực kiểm tra sức khỏe trước khi về khu cách ly.

Được biết, khu cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI của Đồng Nai có khả năng tiếp nhận tối đa 800 người.

50 ngày không có ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, phổi của nam phi công người Anh phục hồi gần 60%
Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, đã 50 ngày Việt Nam không có ca mắc mới Covid-19 ở cộng đồng. Hiện tại bệnh nhân 91- nam phi công người Anh tỉnh, có phản xạ ho mạnh hơn, sức cơ tăng. Đến nay phổi của bệnh nhân đã phục hồi gần 60%
 
Đến chiều 4/6, nam phi công người Anh tiếp tục có những hồi phục thần kỳ
Sự nỗ lực trong tìm phương án điều trị tối ưu nhất đối với bệnh nhân 91- nam phi công người Anh đã “cho bệnh nhân một cơ hội sống” bởi đến nay bệnh nhân đã có những hồi phục thần kỳ...
 
Kiểm soát triệt để nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người lao động
(BGĐT)- Chiều 4/6, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với 10 huyện, TP để đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo (BCĐ) cấp tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 chủ trì. Cùng dự tại điểm cầu tỉnh có đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành.
 

Theo báo Sức khỏe và Đời sống

 

Chống Dịch, Đại Dịch, Bộ Y Tế, Việt Nam, Ca Nhiễm, Ca Nhiễm Mới, Lây Nhiễm Chéo, Covid-19, Dịch Covid-19, Nhiễm Covid-19, Virus Corona, Virus SARS-CoV-2, Chống Dịch Covid1-19, Cách Ly Y Tế
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất