Hội thi Phụ nữ công an Bắc Giang làm theo Bác
Cập nhật: 20:04 | 16/05/2018

 

(BGĐT) - Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5 (1890-2018), ngày 16-5, Công an tỉnh tổ chức hội thi "Phụ nữ công an Bắc Giang làm theo lời Bác".

23 đội tham gia,  Hội thi,  Phụ nữ,  công an,  Bắc Giang,  làm theo Bác

Đại tá Nguyễn Văn Chức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải A cho ba đội có thành tích xuất sắc tại hội thi.

Tham gia hội thi có hơn 60 thành viên của 23 đội thi đến từ các hội phụ nữ công an các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Tại đây, các đội trải qua 4 phần thi gồm: Giới thiệu về mình; thi hiểu biết, thuyết trình và năng khiếu. Hội thi là sân chơi giúp các nữ công an Bắc Giang được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm hay trong việc học tập, làm theo Bác. Từ đó phát huy vai trò của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như chăm lo hạnh phúc gia đình, đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Theo Ban Tổ chức, hầu hết các phần thi đều có chất lượng cao và được đầu tư bài bản, công phu với nhiều hình thức đa dạng, thu hút người xem, truyền tải được nội dung về tư cách, phẩm chất, lối sống giản dị và cao quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 3 giải A cho các đội thi có thành xuất sắc nhất, đó là: Hội Phụ nữ Công an huyện Yên Thế, Hội Phụ nữ Phòng Công tác chính trị, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải B và 13 giải C.

Ngọc Anh

23 đội tham gia, Hội thi, Phụ nữ, công an, Bắc Giang, làm theo Bác
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC