Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tuyên dương 95 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo Bác
Cập nhật: 20:00 | 16/05/2018

 

(BGĐT) - Chiều 16-5, tại Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, xã Nhã Nam (Tân Yên), Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức lễ báo công và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác, sơ kết hai năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. 

Tuyên dương,  95 tập thể, cá nhân,  điển hình,  học tập và làm theo Bác

Các tập thể được tuyên dương tại buổi lễ báo công dâng Bác.

Hai năm qua, các tổ chức đảng trong Đảng bộ CCQ tỉnh đã phát huy tốt vai trò là hạt nhân chính trị ở cơ sở, lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chuyên môn. Cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ trực thuộc đã thực hiện được gần 27 nghìn việc làm theo Bác, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, tập trung giải quyết 400 vấn đề trọng tâm, nổi cộm trong việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính, phát triển KT-XH; chăm lo quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của người dân. 

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy CCQ tỉnh đã biểu dương, khen thưởng 95 tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2017. Theo đó, Đảng bộ Báo Bắc Giang có Chi bộ Phóng viên và hai cá nhân được khen thưởng.

Trịnh Lan

Tuyên dương, 95 tập thể, cá nhân, điển hình, học tập và làm theo Bác
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC