Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Cập nhật: 17:13 | 06/04/2021

 

 

(BGĐT)-Ngày 6/4, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Hơn 400 đại biểu là Ủy viên BCH Đảng bộ Các cơ quan tỉnh; lãnh đạo, cán bộ các ban xây dựng Đảng, đoàn thể, Văn phòng Đảng ủy; các đồng chí bí thư, phó bí thư, báo cáo viên chi, đảng bộ cơ sở...tham dự.

Bắc Giang, Đảng bộ Các cơ quan tỉnh, đảng viên, học tập nghị quyết

Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Thân Minh Quế truyền đạt một số nội dung tại hội nghị.

Tại đây, các đại biểu được lãnh đạo Đảng ủy truyền đạt các chuyên đề về: Những nội dung cơ bản trong Báo cáo chính trị của BCH Trung ương (khóa XII) tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nội dung cơ bản trong Báo cáo của BCH Trung ương(khóa XII) về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT-XH 5 năm 2021-2025. Chiến lược phát triển KT-XH 10 năm 2021-2030.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, điểm mới và các giải pháp được nêu trong Nghị quyết, từ đó tạo sự thống nhất trong toàn Đảng, sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và quần chúng về nội dung của Nghị quyết, góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Bắc Giang, Đảng bộ Các cơ quan tỉnh, đảng viên, học tập nghị quyết

Các đại biểu dự hội nghị.

Được biết, sau hội nghị, BTV Đảng ủy Các cơ quan tỉnh yêu cầu các chi, đảng bộ cơ sở tiếp tục quán triệt sâu rộng tinh thần Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên, các tổ chức đoàn thể theo Kế hoạch số 14 của Đảng ủy.

Rà soát lại chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ cấp mình và nghị quyết đại hội đảng bộ cấp trên. Trên cơ sở đó bổ sung, hoàn thiện để tổ chức triển khai bảo đảm sự đồng bộ, thống nhất, tạo được hiệu quả cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trong toàn Đảng bộ.

Tin, ảnh: Quốc Trường

Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang triển khai nhiệm vụ năm 2021
(BGĐT)- Sáng 31/12, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2021. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy chủ trì.
 
Đồng chí Thân Minh Quế tái cử chức vụ Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang
(BGĐT)-Sau một ngày làm việc, chiều nay (20/8), Đại hội đại biểu Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và tiến hành bế mạc.
 
Đảng ủy Các cơ quan tỉnh quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX
(BGĐT) - Ngày 13/1, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 
Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang
(BGĐT) - Chi bộ là “nền móng”, “gốc rễ” , là hạt nhân chính trị của Đảng ở cơ sở.  Vì thế việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một yêu cầu tất yếu và là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng nhất để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng hiện nay.
 
Bắc Giang, Đảng bộ Các cơ quan tỉnh, đảng viên, học tập nghị quyết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất