Đảng ủy Các cơ quan tỉnh quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX
Cập nhật: 15:12 | 13/01/2021

 

 

(BGĐT) - Ngày 13/1, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại đây, cán bộ, đảng viên các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc đã được các đồng chí Thường trực Đảng ủy truyền đạt, quán triệt hai chuyên đề: Nội dung cơ bản của Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX về KT- XH, quốc phòng, an ninh, đối ngoại; về xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện giai đoạn 2020-2025.

Bắc Giang, Đảng ủy CCQ tỉnh, Quán triệt Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Bắc Giang, Thân Minh Quế

Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Thân Minh Quế phát biểu tại hội nghị.

Quá trình truyền đạt đi sâu, làm rõ những kết quả nổi bật của Đảng bộ tỉnh trong nhiệm kỳ 2015- 2020 trên các lĩnh vực, được thể hiện trong Văn kiện Đại hội. Cùng đó, khái quát những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ.

Đối với nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ mới, ngoài thông tin về dự báo tình hình, mục tiêu tổng quát, quan điểm, định hướng phát triển của tỉnh, các báo cáo viên tập trung phổ biến những chỉ tiêu chủ yếu giai đoạn 2020- 2025; các nhóm nhiệm vụ, giải pháp và đặc biệt là những nhiệm vụ trọng tâm mang tính giải pháp đột phá Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đề ra.

Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, những chi, đảng bộ cơ sở chưa cử đảng viên tham gia hội nghị lần này sẽ tổ chức quán triệt tại đơn vị mình, bám sát theo các nội dung, hướng dẫn trong Kế hoạch số 07-KH/ĐU, ngày 29/12/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh. 

Quốc Trường

Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang triển khai nhiệm vụ năm 2021
(BGĐT)- Sáng 31/12, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2021. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy chủ trì.
 
Đồng chí Thân Minh Quế tái cử chức vụ Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang
(BGĐT)-Sau một ngày làm việc, chiều nay (20/8), Đại hội đại biểu Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và tiến hành bế mạc.
 
Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang: Tập trung lãnh đạo, triển khai nghiêm túc Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị
(BGĐT)-Chiều 10-1, Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị 35-CT/TW và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. 
 
Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang
(BGĐT) - Chi bộ là “nền móng”, “gốc rễ” , là hạt nhân chính trị của Đảng ở cơ sở.  Vì thế việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một yêu cầu tất yếu và là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng nhất để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các tổ chức cơ sở đảng hiện nay.
 
Bắc Giang: Đảng bộ Các cơ quan tỉnh nâng tiêu chuẩn kết nạp đảng viên
(BGĐT)- Tháng 5-2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang ban hành Kế hoạch số 71 thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21-1-2019 của Ban Bí thư T.Ư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng.
 
Bắc Giang, Đảng ủy CCQ tỉnh, Quán triệt Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Bắc Giang, Thân Minh Quế
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất