Đảng bộ Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang: Kết nạp 19 công nhân, lao động vào Đảng
Cập nhật: 08:21 | 02/12/2020

 

 

(BGĐT) - Từ đầu năm đến nay, Đảng bộ Các khu công nghiệp tỉnh (thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang) kết nạp 19 quần chúng ưu tú là lao động trong doanh nghiệp vào Đảng, hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch phát triển đảng viên mới năm 2020. 

Bắc Giang, kết nạp Đảng, doanh nghiệp, khu công nghiệp

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Các khu công nghiệp tỉnh trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới ở Chi bộ Khu công nghiệp Đình Trám, tháng 11/2020.

 

Như vậy, đến nay toàn Đảng bộ Các khu công nghiệp tỉnh có 263 đảng viên, sinh hoạt tại 14 chi bộ trực thuộc, trong đó có 5 chi bộ ở doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.

Thời điểm này, Đảng ủy tập trung chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ của 10 quần chúng khác để trình Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh xem xét kết nạp trong tháng 12/2020.

Theo lãnh đạo Đảng ủy Các khu công nghiệp tỉnh, có được kết quả trên là do ngay từ đầu năm Đảng ủy chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng tập trung rà soát nguồn quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp. Phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức tốt các phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh trong đơn vị nhằm tạo môi trường phấn đấu, rèn luyện cho người lao động. 

Căn cứ kết quả rà soát, trên cơ sở thẩm định kỹ lưỡng, Đảng ủy lựa chọn những nhân tố tiêu biểu và đề xuất với cấp ủy cấp trên tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú để tạo nguồn phát triển Đảng. 

Quốc Trường

 

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đề ra 7 chỉ tiêu chủ yếu năm 2020
(BGĐT)- Chiều 16-1, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2020.
 
Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP Bắc Giang lần thứ III
(BGĐT) - Ngày 30/5, Đảng bộ Khối doanh nghiệp (DN) TP Bắc Giang (Bắc Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Bí thư Thành ủy Mai Sơn dự và chỉ đạo Đại hội; cùng dự có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của TP và 145 đại biểu đại diện cho 360 đảng viên trong toàn đảng bộ.

 
Đảng bộ Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang: Tập trung cao cho công tác phát triển đảng
(BGĐT) - Đảng bộ Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang vừa triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017. 
 
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh thực hiện hơn 7.500 việc tốt của tập thể và cá nhân
(BGĐT)-Sáng 17-5, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời quán triệt một số chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng.
 
Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh: Quan tâm phát triển tổ chức đảng, đảng viên
(BGĐT) - Với đặc thù tổ chức đảng ở cơ sở nằm trong các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh, thời gian qua, Đảng ủy Khối DN tỉnh Bắc Giang luôn tập trung lãnh đạo cơ sở đảng quan tâm phát triển tổ chức đảng, đảng viên, thúc đẩy DN phát triển.
 
Bắc Giang, kết nạp Đảng, doanh nghiệp, khu công nghiệp
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất