Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng
Cập nhật: 18:43 | 28/09/2020

 

 

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, ngày 28/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Báo Bắc Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Tổng Bí thư,Chủ tịch nước,Nguyễn Phú Trọng,thư chúc Tết Trung thu,Tết Trung thu,thiếu niên,nhi đồng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

""Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm yêu quý và thân thương nhất.

Trung thu năm nay, Bác rất vui và khen ngợi các cháu, năm học vừa qua mặc dù đại dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập, sinh hoạt và đời sống của các cháu, nhưng các cháu đã luôn cố gắng, chăm ngoan, tích cực, không quản khó khăn, cùng gia đình và nhà trường có các hình thức tổ chức học tập mới phù hợp, vừa chống dịch hiệu quả, an toàn, vừa đạt kết quả học tập tốt. Nhiều cháu đã vươn lên đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và luôn đặt niềm tin yêu sâu sắc vào các cháu - thế hệ tương lai của Nước nhà. Bác mong các cháu trong năm học mới, tiếp tục kế tục truyền thống hiếu học, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, nuôi dưỡng hoài bão, thắp sáng ước mơ, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, phát triển toàn diện để sau này tiếp nối cha anh xây dựng đất nước ta giàu đẹp, văn minh, “sánh vai cùng các cường quốc năm châu”, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Trung thu là Tết cổ truyền, văn hóa tốt đẹp, Tết vui chơi đặc biệt của các cháu. Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, an toàn, bổ ích. 

Thân ái"

 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI
Sáng 28/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Bí thư Quân ủy Trung ương Nguyễn Phú Trọng đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Người đứng đầu tiếp xúc, đối thoại với nhân dân: Kịp thời giải quyết kiến nghị
(BGĐT) - Tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu các cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân là một trong những giải pháp đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng gần dân, sát dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Qua đó nhiều kiến nghị chính đáng của người dân đã được tập trung giải quyết.
 
Bộ Chính trị làm việc về chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực thuộc T.Ư nhiệm kỳ 2020-2025
Thực hiện Kết luận số 79-KL/TW, ngày 16/6/2020 của Bộ Chính trị, trong tuần thứ hai, đợt 3, từ ngày 21/9 đến ngày 27/9, Bộ Chính trị đã làm việc tập thể và tiếp tục làm việc theo nhóm với 4 đảng bộ trực thuộc Trung ương để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị.
 

Theo TTXVN

Tổng Bí thư,Chủ tịch nước,Nguyễn Phú Trọng,thư chúc Tết Trung thu,Tết Trung thu,thiếu niên,nhi đồng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất