Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa xin thôi chức sau khi bị cảnh cáo
Cập nhật: 10:13 | 15/09/2020

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định cho ông Võ Tấn Thái - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) thôi chức theo đơn. Trước đó, ông Thái bị kỷ luật cảnh cáo do có nhiều sai phạm liên quan đến đất đai.

Sáng nay (15/9), ông Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết như vậy. Ông Tuân xác nhận ông Thái chính thức thôi chức vụ Giám đốc Sở TNMT tỉnh Khánh Hòa từ ngày 15/9. Trước đó, ông Võ Tấn Thái có đơn xin thôi chức Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Khánh Hòa vì "lý do cá nhân".

Giám đốc Sở TNMT tỉnh Khánh Hòa , xin thôi chức, bị cảnh cáo, ông Võ Tấn Thái

Ông Võ Tấn Thái - Giám đốc Sở TNMT tỉnh Khánh Hòa xin thôi chức sau khi bị kỷ luật cảnh cáo. 

Vừa qua, Tỉnh ủy Khánh Hòa đã ban hành thông báo về việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với các đảng viên có vi phạm theo Thông báo kết luận số 680 ngày 30/8/2019 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Theo đó, ông Võ Tấn Thái, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường Với cương vị là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (từ tháng 8/2008 đến tháng 6/2015) và với cương vị là Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (từ tháng 6/2015 đến thời điểm kiểm tra “năm 2019”), ông Thái đã vi phạm Luật Đầu tư 2005; Luật Đất đai 2003; Luật Đất đai 2013 và vi phạm Quy định những điều đảng viên không được làm.

Những khuyết điểm, vi phạm của ông Võ Tấn Thái là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông. Xét nội dung, tính chất, mức độ và nguyên nhân vi phạm; căn cứ Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Tỉnh ủy Khánh Hòa quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Võ Tấn Thái bằng hình thức cảnh cáo. Hiện ông Thái đang chờ tổ chức bố trí công việc khác.

Sắp có bão, miền Bắc xảy ra đợt mưa rất to
Từ giữa đến cuối tuần này, các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ xuất hiện nhiều loại hình thời tiết nguy hiểm. 
 
Bắc Giang: Va chạm với ô tô tải, người đi xe đạp bị thương
(BGĐT)-Khoảng 7 giờ 40 phút ngày 15/9, tại khu vực đầu cầu sắt Mỹ Độ, thuộc phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang (Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải và xe đạp khiến một người bị thương.
 
Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang làm chủ nhiều kỹ thuật chuyên sâu
(BGĐT) - Hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp phát động, Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang đã tập trung phát triển nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu vào chăm sóc, điều trị bệnh nhân.  
 

Theo Lao động

Giám đốc Sở TNMT tỉnh Khánh Hòa , xin thôi chức, bị cảnh cáo, ông Võ Tấn Thái
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất