Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đơn vị tại Đà Nẵng
Cập nhật: 12:42 | 25/01/2020

 

 

Sáng nay (25-1, mùng 1 Tết Canh Tý), tại thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Công an thành phố Đà Nẵng, Quận ủy Hải Châu, UBND phường Thuận Phước. Tại các đơn vị, Thủ tướng đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho các cán bộ, chiến sỹ, nhân dân nhân dịp đầu Xuân, năm mới.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, mùng 1 Tết Canh Tý, thành phố Đà Nẵng, Tết

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng.

Tại trụ sở Công an thành phố Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nghe Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng báo cáo về các thành tích đã đạt được trong năm 2019 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Trong phát biểu chỉ đạo, Thủ tướng nêu rõ: Năm 2019, đất nước đạt những bước phát triển kinh tế - xã hội chưa từng có, tăng trưởng kinh tế cao, nợ công giảm, lạm phát được kiềm chế, tích lũy ngoại hối tăng mạnh, thu hút đầu tư nước ngoài tăng cao. Uy tín, vai trò của đất nước trên trường quốc tế tiếp tục được khẳng định.

Thủ tướng ghi nhận và biểu dương những thành tích, chiến công, đóng góp to lớn của lực lượng công an thành phố Đà Nẵng cũng như lực lượng vũ trang cả nước, trong sự phát triển kinh tế - xã hội. Thủ tướng nhấn mạnh, trong thời gian tới Đà Nẵng tiếp tục là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng tầm cỡ khu vực, quốc tế, lực lượng công an thành phố cần tiếp tục phát huy, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh an toàn, để các sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, Thủ tướng chúc tất cả các lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Tại Quận ủy Hải Châu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các nỗ lực của cán bộ, lãnh đạo và nhân dân trên địa bàn quận trong năm vừa qua, nhất là trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đồng thời, Thủ tướng cũng quan tâm, lưu ý việc ứng dụng khoa học công nghệ trong cải cách hành chính, đẩy mạnh thu hút đầu tư, đảm bảo an ninh trật tự xã hội, tiếp tục chú trọng xây dựng Đảng để luôn xứng đáng là quận trung tâm, quận gương mẫu nhất của thành phố Đà Nẵng.

Đến thăm UBND phường Thuận Phước (quận Hải Châu), Thủ tướng vui mừng vì năm qua đời sống người dân tiếp tục được nâng cao, các chỉ số kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, đứng thứ 2 trong khối thi đua các phường tại quận Hải Châu. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Thuận Phước; nhấn mạnh việc cải cách hành chính, thực hiện chính quyền điện tử tại cấp phường, để người dân và cán bộ không cần gặp nhau vẫn giải quyết tốt các thủ tục hành chính. Thủ tướng chúc cán bộ, nhân dân phường tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu văn hóa – xã hội, đoàn kết dân tộc, phổ biến sâu rộng các chủ trương của Đảng và Nhà nước để người dân thấu hiểu, yên tâm phát triển sản xuất, đạt nhiều thành quả tốt hơn trong năm Canh Tý 2020.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc Tết đội ngũ thầy thuốc tại các bệnh viện
(BGĐT) - Chiều ngày 24-1 (tức 30 Tết), đồng chí Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Ung Bướu tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Y tế.
 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương kiểm tra công tác phòng bệnh viêm phổi do vi-rút Corona
(BGĐT) - Chiều 30 Tết, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác phòng, chống bệnh viêm phổi do vi-rút Corona và công tác y tế phục vụ Tết Nguyên đán 2020 tại Trung tâm Y tế huyện Việt Yên và Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Giang.
 

Theo TTXVN


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, mùng 1 Tết Canh Tý, thành phố Đà Nẵng, Tết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất