Trao 307 suất quà Tết cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi
Cập nhật: 12:34 | 26/01/2019

 

 

(BGĐT) - Ngày 25-1, tại huyện Hiệp Hòa, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Hà Nội) tặng quà cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại đây 307 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) được trao cho 307 hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi. 

hiệp hòa, người nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi

Đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh và Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam trao quà cho các hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi xã Thường Thắng.

Tổng số quà trị giá 153,5 triệu đồng do Công đoàn trụ sở chính Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam hỗ trợ 118,5 triệu đồng, số còn lại được trích từ quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh. Trong đó, các xã: Thường Thắng được nhận 217 suất; Châu Minh 25 suất; Thanh Vân 45 suất; thị trấn Thắng 20 suất.

hiệp hòa, người nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi

Đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh và UBND huyện Hiệp Hòa trao quà cho các hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi xã Thanh Vân.

Đây là hoạt động kết nối yêu thương do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức nhằm vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ người nghèo, tàn tật có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, đầm ấm.

Được biết, từ ngày 23-1 đến hết ngày 27-1-2019, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tặng 658 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi các huyện: Yên Thế, Sơn Động, Yên Dũng, Hiệp Hòa, Việt Yên và TP Bắc Giang.

Hữu Trình

hiệp hòa, người nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo