Báo Hòa Bình kỷ niệm 55 năm ngày ra số đầu và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Cập nhật: 19:13 | 30/08/2017

(BGĐT) - Chiều 30-8, Báo Hòa Bình tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày ra số báo đầu tiên và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba. 

 

Báo Hòa Bình, kỷ niệm, 55 năm, ngày ra số đầu, đón nhận, Huân chương, Lao động, hạng Ba

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình Bùi Văn Tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Báo Hòa Bình. 

 

Báo Hòa Bình được thành lập và ra số báo đầu tiên vào ngày 2-9-1962. Những ngày đầu xuất bản, Báo Hòa Bình phát hành 1 kỳ/tuần; từ tháng 10-2015 đến nay tăng thành 6 kỳ/tuần, lượng phát hành đạt 6.300 tờ/kỳ. Hầu hết các chi bộ, tổ chức cơ sở đảng trong toàn tỉnh có Báo Hòa Bình ngay trong ngày xuất bản. Năm 2006, trang thông tin điện tử tổng hợp của Báo Hòa Bình đã chính thức hòa mạng Internet toàn cầu, đưa thông tin, hình ảnh, bản sắc văn hóa Hòa Bình đến với bạn bè trên toàn thế giới. Tháng 4-2017, được sự đồng ý của Tỉnh ủy, Bộ Thông tin và Truyền thông, trang thông tin điện tử tổng hợp được nâng cấp thành Báo Hòa Bình điện tử với 3 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Mường. Bình quân mỗi ngày có hơn 30 vạn lượt bạn đọc trong nước và ở 176 quốc, vùng lãnh thổ truy cập, theo dõi. 

Bên cạnh đó, Báo Hòa Bình còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao; đẩy mạnh các hoạt động xã hội, từ thiện, tổ chức giải việt dã truyền thống Cúp Báo Hòa Bình, góp phần phát hiện bồi dưỡng nhiều vận động viên cho tỉnh tham gia thi đấu các giải quốc gia. Trong 55 năm qua, Đảng và Nhà nước đã trao tặng Báo Hòa Bình nhiều phần thưởng cao quý; được Chính phủ, UBND tỉnh, các bộ, ngành T.Ư tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc. Các tổ chức Đảng, đoàn thể của cơ quan Báo Hòa Bình được xây vững mạnh toàn diện; từ năm 2008 đến nay, cơ quan đạt danh hiệu văn hóa cấp tỉnh.

Nhân dịp này, Báo Hòa Bình vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Hùng Sơn

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: