Báo Thái Nguyên kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

Cập nhật: 19:30 | 26/08/2017

(BGĐT) - Chiều 25-8, tại TP Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên tổ chức kỷ niệm 55 ngày thành lập 25-8 (1962-2017). 

 

Báo Thái Nguyên, kỷ niệm, 55 năm, thành lập
Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Báo Thái Nguyên. 

Đến dự và chia vui với Báo Thái Nguyên có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Hội Nhà Báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo T.Ư; đại diện một số cơ quan báo chí trong cả nước.

Diễn văn ôn lại truyền thống do đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên trình bày, nêu rõ: Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tuyên truyền trong giai đoạn mới, ngày 25-8-1962, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã ban hành Nghị quyết số 29- NQ/TN về việc chuyển Tờ tin Thái Nguyên thành Báo Thái Nguyên. 55 năm qua, từ 4 cán bộ khi mới thành lập, hiện Báo Thái Nguyên đã có hơn 80 cán bộ, phóng viên, nhân viên. Từ chỗ xuất bản thưa kỳ, đến nay Báo đã xuất bản hằng ngày, báo Thái Nguyên hằng tháng. Báo Thái Nguyên điện tử cập nhật 24/24 giờ trong ngày với ba thứ tiếng Việt, Anh, Trung, là một trong những tờ báo Đảng địa phương có báo điện tử sớm nhất trong cả nước. Tại lễ kỷ niệm, báo Thái Nguyên điện tử chính thức khai trương giao diện mới. 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Báo Thái Nguyên không ngừng đổi mới, vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ tỉnh và nhân dân giao phó, góp phần vào việc quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh địa phương, thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh. Với những thành tích đạt được, dịp này, Báo Thái Nguyên vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua; Ban Tuyên giáo T.Ư tặng Bằng khen.

Ngô Thanh

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: