Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao giới thiệu ứng cử HĐND tỉnh
Cập nhật: 18:33 | 07/04/2021

 

 

(BGĐT)-Chiều 7/4, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Vĩnh Ninh 1, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), Ủy ban MTTQ  phường Hoàng Văn Thụ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Danh sách người ứng cử có các đồng chí: Lê Ánh Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; Phạm Văn Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh cùng các ông, bà là người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 hiện cư trú trên địa bàn tổ dân phố Vĩnh Ninh 1. 

Lấy phiếu nhận xét, tín nhiệm đại biểu Quốc hội, HĐND, đồng chí Lê Ánh Dương, tổ dân phố Vĩnh Ninh,

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương trò chuyện với cán bộ, cử tri, nhân dân tổ dân phố Vĩnh Ninh 1, phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang). 

 Tại đây, Thường trực Ủy ban MTTQ phường Hoàng Văn Thụ thông báo tóm tắt tiểu sử, tiêu chuẩn của người ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Sau các hội nghị do cơ quan, đơn vị, thôn, tổ dân phố giới thiệu, tổ dân phố Vĩnh Ninh 1 có 13 người tham gia ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó ĐBQH: 1, HĐND tỉnh: 2, còn lại là ứng cử đại biểu HĐND huyện, thành phố và HĐND phường, xã.

Lấy phiếu nhận xét, tín nhiệm đại biểu Quốc hội, HĐND, đồng chí Lê Ánh Dương, tổ dân phố Vĩnh Ninh,

Đồng chí Lê Ánh Dương phát biểu tại hội nghị.

Các cử tri đã đóng góp ý kiến, nhận xét đối với đại biểu tham gia ứng cử về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; việc chấp hành chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương nơi cư trú; tham gia các phong trào, cuộc vận động, quyên góp ủng hộ; mối quan hệ với quần chúng nhân dân …

Cử tri mong muốn, nhiệm kỳ tới, nếu trúng cử, các đại biểu phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người ĐBQH, đại biểu HĐND, có nhiều đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương, tỉnh, đất nước. 100% cử tri dự hội nghị đã nhất trí tín nhiệm giới thiệu 13 người ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Lấy phiếu nhận xét, tín nhiệm đại biểu Quốc hội, HĐND, đồng chí Lê Ánh Dương, tổ dân phố Vĩnh Ninh,

Cử tri biểu quyết tại hội nghị.

Thay mặt những người ứng cử, đồng chí Lê Ánh Dương cảm ơn cán bộ, nhân dân nơi cư trú đã tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu ứng cử đối với 13 đồng chí. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương cho biết, trong số các đồng chí ứng cử lần này có nhiều người đang là đại biểu HĐND các cấp.  

Đây là vinh dự song cũng là trọng trách lớn mà cử tri và nhân dân giao phó, đồng chí mong muốn, tới đây nếu như các đại biểu trúng cử sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của cử tri. Đồng thời sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng; thường xuyên giữ mối liên hệ nơi cư trú, lắng nghe ý kiến cử tri; làm tròn bổn phận, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân.

 

Công Doanh
Ngành Tư pháp Bắc Giang: Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin tuyên truyền về bầu cử
(BGĐT) - Ngày bầu cử  ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, đang đến gần, công tác tuyên truyền pháp luật về sự kiện chính trị quan trọng này được ngành Tư pháp tỉnh Bắc Giang quan tâm thực hiện nhằm đạt kết quả cao, thực sự là ngày hội của toàn dân.
 
Giám sát công tác bầu cử tại Sơn Động
(BGĐT) - Ngày 6/4, Tổ giám sát số 3, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang do ông Đặng Hồng Chiến, Trưởng Ban Pháp chế (HĐND tỉnh) làm tổ trưởng tiến hành giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Sơn Động.
 
Bắc Giang: Trưng bày tranh cổ động về bầu cử
(BGĐT) - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức đợt trưng bày tranh cổ động về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn tỉnh.
 

 

Lấy phiếu nhận xét, tín nhiệm đại biểu Quốc hội, HĐND, đồng chí Lê Ánh Dương, tổ dân phố Vĩnh Ninh,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất