Ôtô lao vào nhóm người đi xe đạp thể dục, 3 người chết
Cập nhật: 14:55 | 01/03/2021

 

 

Xe khách giường nằm chạy trên quốc lộ 54, khi qua huyện Lai Vung (Đồng Tháp) đã lao vào nhóm chạy xe đạp thể dục, 3 người chết, 4 người bị thương.

Sáng 1/3, tài xế Trần Văn Năm, 44 tuổi, lái xe giường nằm chở khoảng 10 hành khách, chạy từ hướng miền Tây về TP HCM. Khi đến xã Tân Thành, huyện Lai Vung, xe va chạm với đoàn khoảng 10 người chạy xe đạp tập thể dục cùng chiều.

Ôtô, lao vào ,nhóm xe đạp thể dục, 3 người chết

Hiện trường vụ tai nạn ngày 1/3 ở Đồng Tháp.

Người đàn ông 69 tuổi chạy xe đạp chết tại chỗ, những người đi cùng thoát nạn. Ô tô tiếp tục lao vào lề trái, đâm gãy hai trụ điện và cây xanh rồi mới dừng lại.

Đầu xe giường nằm biến dạng. Người dân xung quanh đã chạy đến cạy cửa, đưa các nạn nhân bị thương trên ôtô đi cấp cứu. Tuy nhiên, hai nam hành khách (38 và 46 tuổi) đã tử vong. Tài xế, phụ xe và hai người khác bị đa chấn thương.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tai nạn do tài xế ngủ gật.

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư bị trật khớp háng
Kết quả chụp X-quang tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho thấy bé bị trật khớp háng bên phải sau khi rơi từ tầng 12 xuống, các bác sĩ đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định.
 
Hải Dương dừng cách ly xã hội từ 3/3
Từ 0 giờ ngày 3/3, toàn tỉnh Hải Dương kết thúc cách ly xã hội theo Chỉ thị 16, chuyển sang trạng thái mới thực hiện "mục tiêu kép”.
 

Theo VnExpress

Ôtô, lao vào ,nhóm xe đạp thể dục, 3 người chết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất