Bắc Giang: Xe máy va chạm xe tải, hai người thương vong
Cập nhật: 08:47 | 31/05/2020

 

 

(BGĐT) - Khoảng 16 giờ, ngày 30/5, tại thôn Tân Thành, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy làm một người tử vong tại chỗ.

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 16 giờ ngày 30/5, xe mô tô BKS 98E1-639.79 do anh Hà Đình Quang (SN 2001), trú tại thôn Hoa Quảng, xã Tân Mộc điều khiển, chở theo Đặng Văn Mạnh (SN 2001), trú tại thôn Tân Mộc, xã Tân Mộc đi hướng Tân Mộc - thị trấn Chũ. 

Khi đến thôn Tân Thành, xe mô tô va chạm với xe tải BKS 98C-302.19 do anh Hà Văn Hiển (SN 1986), trú tại bản Trại Mía, xã Đồng Vương, huyện Yên Thế (Bắc Giang) điều khiển đi ngược chiều.

Bắc Giang, tai nạn giao thông, Lục Ngạn

Hiện trường vụ tai nạn.

Hậu quả, anh Hà Đình Quang chết tại chỗ, Mạnh bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện, xe máy hư hỏng nặng.

Một số người dân cho biết, địa điểm xảy ra tai nạn là đoạn đường cua, xe máy đi với tốc độ khá nhanh.

Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Được biết, tuyến được này mới được nâng cấp, mặt đường phẳng, nhiều phương tiện lưu thông đi với tốc độ cao. Từ khi đưa vào sử dụng đến nay, nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường này.

Bắc Giang: Tai nạn giao thông, 3 người thương vong
(BGĐT) - Tối 27/5, tại đường gom cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, đoạn qua thôn Núi Hiểu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên (Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai mô tô làm một người chết, hai người bị thương.
 
Ngày 2/5, cả nước xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 24 người
Theo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), ngày 2/5, trên toàn quốc đã xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 24 người, bị thương 22 người. So với ngày nghỉ lễ thứ ba kỳ nghỉ 30/4-1/5 của năm 2019, số người chết tăng 9%, số người bị thương tăng 15,7%. Trên tuyến đường sắt và đường thủy không xảy ra vụ tai nạn nào.
 
Gia tăng tai nạn giao thông trên quốc lộ 17
(BGĐT) - Thời gian gần đây, trên quốc lộ 17, đoạn qua địa bàn tỉnh Bắc Giang xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) gây thiệt hại về người và tài sản. 
 
Sơn Động: Một người tử vong do tai nạn giao thông
(BGĐT) – Vụ tai nạn giao thông xảy ra tối qua (31/3) tại khu vực dốc Bãi Đá, xã Lệ Viễn (Sơn Động) khiến một người tử vong tại chỗ.
 
Gia tăng số người tử vong do tai nạn giao thông, vì sao?
(BGĐT) - Những tưởng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 dẫn đến nhu cầu đi lại giảm, lại có quy định của Nghị định 100/NĐ-CP về xử phạt nồng độ cồn thì tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ chuyển biến tích cực. Thế nhưng, trong khi số vụ tai nạn và số người bị thương giảm thì tiêu chí quan trọng nhất là số người tử vong lại tăng đến 36,3% riêng trong tháng 3. Nguyên nhân vì đâu? 
 

Ngọc Anh

Bắc Giang, tai nạn giao thông, Lục Ngạn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất